expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Giao dịch CFD trên Bitcoin, Ethereum, Litecoin và hơn 50 xu

Giao dịch các loại tiền điện tử phổ biến và đang phát triển nhất thế giới!

Tại sao nên giao dịch tiền điện tử như BTC,
ETH và LTC?

Bối cảnh tiền điện tử cực kỳ đa dạng và cực kỳ biến động - mặc dù nó có rủi ro. Sự biến động này làm cho nó bùng nổ cơ hội tận dụng giá trị tăng và giảm của tiền điện tử.

Bitcoin, Ethereum và Litecoin là những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường hiện nay và khi có hành động giá đối với bất kỳ loại tiền điện tử nào thì chắc chắn nó cũng được phản ánh trong các loại tiền này.

bitcoin-logo
Bitcoin (BTC), 'tiền điện tử ban đầu' của thế giới và thay thế cho tiền định danh. Được bao gồm trong mọi danh mục đầu tư tiền điện tử vì biến động giá của nó tác động mạnh đến toàn bộ thị trường tiền điện tử.
ethereum-logo
Ether (ETH), là tiền điện tử gốc của chuỗi khối Ethereum, ngôi nhà của các hợp đồng thông minh. Giá trị của nó được liên kết với mức độ phổ biến và số lượng ngày càng tăng của các ứng dụng được xây dựng trên nền tảng của nó.
litecoin-logo
Litecoin (LTC), một đối thủ nổi bật của Bitcoin, vừa là một loại tiền điện tử nhanh hơn vừa rẻ hơn Bitcoin. Nó thường được ca ngợi là một giải pháp thanh toán tốt hơn, vì vậy Bitcoin đi đến đâu, Litecoin thường đi theo đến đó.

Với Skilling, bạn có thể đặt vị thế với giá của hơn 50 loại tiền điện tử bao gồm BTC, ETH LTC mà không cần nhu cầu sở hữu các đồng tiền cơ bản.

Giao dịch CFD tiền điện tử

Bắt đầu với
công nghệ tốt nhất

Giao dịch loại tiền điện tử bạn chọn với hạng nhất của Skilling. Giao dịch trên công nghệ Skilling mạnh mẽ, sáng tạo được thiết kế để mang lại cho bạn lợi thế mà bạn cần.

Các điều kiện đáng tin cậy, thực thi đặc biệt, hỗ trợ khách hàng xuất sắc và một số mức chênh lệch thấp nhất trong ngành!

Giao dịch ngay

Không phí trao đổi.Không phí lưu trữ.
Không hạn chế.

Giao dịch với các điều kiện vượt trội trên nền tảng của Skilling mà bạn chọn trên web, Android hoặc iOS. Nhận được nhiều giá trị hơn từ mỗi giao dịch!

Chênh lệch ngành thấp nhất Bắt đầu từ 0,001 và chỉ 0,5 cho BTC

Đi dài hoặc bán ngắn Tận dụng lợi thế của thị trường tăng và giảm với CFD tiền điện tử

Không giới hạn vốn Bắt đầu với dưới ~3$

Giao dịch với đòn bẩy Giao dịch với đòn bẩy lên tới 1:50

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng Đặt mức chốt lãi và cắt lỗ

Khám phá cơ hội tiếp theo của bạn

[[ i.bid ]]
[[ i.spreadText ]]
[[ i.ask ]]
[[ i.spreadText ]]
Giao dịch ngay