expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Giao dịch CFD là gì?

hero-cfd

Thực tiễn giao dịch Hợp đồng chênh lệch (CFD) là một phương pháp đầu cơ dựa trên biến động giá của tài sản trên thị trường tài chính mà không cần phải mua và bán bất kỳ tài sản cơ bản nào.

CFD được tạo ra cho các nhà giao dịch muốn tận dụng lợi thế của cả thị trường tăng và giảm vì nó mang lại cho các nhà giao dịch cơ hội suy đoán xem giá của một tài sản sẽ tăng hay giảm - mà không cần phải sở hữu chính tài sản đó!

Hợp đồng chênh lệch (CFD) là một thỏa thuận hoặc hợp đồng được thực hiện trong giao dịch phái sinh tài chính trong đó chênh lệch thanh toán giữa giá giao dịch mở và giá đóng được thanh toán bằng tiền mặt và không có giao hàng vật chất hoặc chứng khoán. em>

Trái ngược với các khoản đầu tư truyền thống, CFD cho phép các nhà giao dịch không chỉ đảm nhận các vị thế khi giá giảm mà còn khi giá tăng. CFD được thanh toán bằng tiền mặt nhưng thường cho phép giao dịch ký quỹ dồi dào để các nhà đầu tư chỉ cần đặt một số tiền nhỏ trong khoản hoàn trả danh nghĩa của hợp đồng.

Bạn có phải là nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội để suy đoán về biến động giá không? Hợp đồng chênh lệch (CFD) có thể là câu trả lời.

cfd-answer@4x

Vậy CFD hoạt động như thế nào?
Bạn có đòn bẩy

Với giao dịch CFD, bạn đặt một phần nhỏ giá trị giao dịch của mình. Điều này tăng cường đáng kể sức mua của bạn. Bằng cách nhân khoản đầu tư ban đầu của bạn với một tỷ lệ (đòn bẩy), bạn được phép kiểm soát một vị thế lớn hơn nhiều so với số tiền ban đầu mà bạn đã đầu tư.

cfd-work
money-cfd

Ví dụ: với khoản đầu tư là 1.000 đô la và tỷ lệ đòn bẩy là 1:30, bạn có thể mua hoặc bán một tài sản có giá trị gấp 30 lần số tiền đó, tức là 1.000 đô la x 30 = 30.000 đô la.

Vì bạn chỉ cần ký gửi một tỷ lệ phần trăm của tổng giá trị giao dịch CFD, mức độ tiếp xúc thị trường mà các hợp đồng CFD sử dụng đòn bẩy mang lại là điều khiến loại hình giao dịch này trở nên hấp dẫn. Nhưng điều quan trọng là phải hiểu rủi ro liên quan: Các nhà giao dịch CFD gặp nhiều rủi ro trong các giao dịch thua lỗ cũng như trong các giao dịch thắng. Đây là lúc giáo dục trở nên quan trọng.

Create a Skilling account
Bằng cách tiếp tục, bạn chấp nhận Chính sách Quyền riêng tư và cookie

Di chuyển lên lề

Cách đơn giản nhất để hiểu điều này: đòn bẩy nhân với số tiền đầu tư của bạn, trong khi ký quỹ số tiền bắt buộc đầu tư cho bất kỳ giao dịch nhất định nào. Khoản tiền gửi ban đầu này là tiền ký quỹ. Vì vậy, giả sử bạn muốn mở một giao dịch trị giá 120.000 đô la và đòn bẩy đối với loại tài sản đó là 1:30, số tiền ký quỹ yêu cầu của bạn (số tiền đầu tư) sẽ là 120.000 đô la / 30 = 4.000 đô la. Điều này có nghĩa là bạn phải trả một tỷ lệ nhỏ giá trị của cổ phiếu cơ bản để mở vị thế, thay vì trả toàn bộ giá trị cho cổ phiếu cơ bản.

LƯU Ý: Đòn bẩy và yêu cầu ký quỹ thay đổi trong khoảng từ 1:2 đến 1:30 tùy thuộc vào loại tài sản mà khách hàng bán lẻ giao dịch. Thông tin chi tiết hơn có thể được tìm thấy tại đây.

Margin@2x

Giải thích giao dịch CFD ngắn và dài

Mức độ rủi ro mà đòn bẩy cung cấp trong giao dịch CFD ảnh hưởng đến các giao dịch thắng hoặc thua. Trong ví dụ bên dưới, bạn sẽ thấy đòn bẩy tác động có cả hai cách. Lợi nhuận và thua lỗ được tính bằng cách xem xét chênh lệch giá giữa giá ban đầu mà CFD được mua hoặc bán và khi giao dịch được thoát (dựa trên suy đoán về giá tài sản trong các điều kiện thị trường cụ thể).

priceArt

Bán khống là gì?

Nó đơn giản là ngược lại với việc mua “mua” - sự khác biệt đáng kể duy nhất là bạn kỳ vọng giá cổ phiếu sẽ di chuyển theo hướng nào. Vị thế bán là loại đặt cược vào thị trường, thu lợi nhuận khi giá giảm trong khi vị thế mua liên quan đến việc mua một tài sản với hy vọng giá sẽ tăng.

Bán khống CFD trong thị trường giảm giá

COINS

Bảo vệ danh mục đầu tư thực tế của bạn với giao dịch CFD

HEDGING

3 lý do tại sao các nhà giao dịch thích CFD / Lợi ích của giao dịch CFD

 • Nó cung cấp cho các nhà đầu tư tất cả các lợi ích và rủi ro của việc sở hữu chứng khoán mà không thực sự sở hữu nó.
 • Việc sử dụng đòn bẩy cho phép các nhà đầu tư đặt một tỷ lệ nhỏ trong số tiền giao dịch.
 • Các nhà đầu tư có thể dễ dàng thực hiện một vị thế mua hoặc bán hoặc mua và bán.

Trong nháy mắt

Ưu điểm của CFD Nhược điểm của CFD
Đòn bẩy cao hơn Các nhà giao dịch trả phí chênh lệch
Thực thi chuyên nghiệp không tính phí Chỉ được quy định trong một số khu vực pháp lý
Không yêu cầu giao dịch trong ngày Rủi ro cao hơn
Tiếp cận thị trường toàn cầu từ một nền tảng
Không có quy tắc bán khống hoặc vay cổ phiếu

Tôi có thể giao dịch ở những thị trường nào?

Với Skilling, bạn tiếp cận thị trường tài chính nhanh chóng, linh hoạt, tất cả trong một môi trường giao dịch duy nhất! Bạn có thể giao dịch CFD trên hơn 800 công cụ từ nhiều loại tài sản khác nhau bao gồm Ngoại hối, Kim loại, Năng lượng, Cổ phiếu, Chỉ số, ETF, cũng như Tiền điện tử (ở một số khu vực),và với khoản tiền gửi ban đầu chỉ €100!

shares.svg

cổ phiếu

742 cụ

indices.svg

chỉ số

47 cụ

metal.svg

Hàng hóa

27 cụ

forex.svg

ngoại hối

51 cụ

ETF.svg

ETF

25 cụ

Lợi ích của giao dịch CFD / Tại sao nên giao dịch CFD với Skilling?

chart-5.svg

Giao dịch trên cả thị trường tăng và giảm

Mở các vị thế bán hoặc mua tuỳ theo điều kiện thị trường và chiến lược giao dịch của bạn.

clock.svg

Giao dịch với đòn bẩy

Bạn cần ít vốn hơn nhiều để mở giao dịch so với việc sử hữu tài sản cơ bản. Đòn bẩy có thể làm tăng đáng kể lãi cũng như lỗ của bạn.

edit.svg

Môi trường được cấp phép

Giao dịch với Skilling đảm bảo môi trường được cấp phép, tách biệt tất cả các khoản tiền nạp của khách hàng và dịch vụ hỗ trợ luôn tập trung vào khách hàng.

chart-6.svg

Khớp lệnh nhanh chóng

Khớp lệnh cực nhanh. Không có sự can thiệp của bàn giao dịch. Đơn đặt hàng được tự động chuyển đến LP của chúng tôi, đảm bảo giao dịch của bạn luôn được khớp và thực hiện nhanh chóng.

money.svg

Cung cấp nhiều công cụ hơn

Nhà giao dịch có quyền truy cập vào tất cả các loại thị trường bất kỳ lúc nào, tất cả từ một nền tảng giao dịch duy nhất, qua web, máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Giao dịch mọi lúc mọi nơi với Skilling!

chart-3.svg

Bảo hiểm rủi ro

Ngăn ngừa những tổn thất có thể xảy ra khi sở hữu tài sản thực; nếu bạn tin rằng giá cổ phiếu của họ sẽ giảm, bạn có thể sử dụng CFD để 'bán khống' chúng. Nếu suy đoán của bạn là chính xác, bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ vị trí này.

Làm thế nào để so sánh CFD với các tài sản tài chính khác?

CFD so với các tài sản tài chính khác

cổ phiếu CFD

giao dịch cổ phiếu

Có sẵn cho khách hàng bán lẻ?

tick-positive.svg
tick-negative.svg

Đòn bẩy?

tick-positive.svg
tick-negative.svg

Quyền sở hữu cổ phiếu?

tick-negative.svg
tick-positive.svg

Khung thời gian

short-term.svg ngắn hạn
long-term.svg dài hạn

nền tảng

platform.svg Nền tảng dựa trên web của chúng tôi,
ứng dụng giao dịch di động và MT4
platform.svg Nền tảng dựa trên web của chúng tôi, ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động
và MT4

Chi phí giao dịch CFD là gì?

Lây lan

Khi giao dịch CFD, bạn phải trả mức chênh lệch, là chênh lệch giữa giá mua và giá bán. Đây là phí của chúng tôi để thực hiện giao dịch của bạn. Nếu bạn tham gia giao dịch mua, bạn sử dụng giá mua được báo và thoát khỏi giao dịch này, sử dụng giá bán và ngược lại.

Biên độ càng hẹp, giá càng ít di chuyển theo hướng có lợi cho bạn trước khi bạn bắt đầu kiếm lợi nhuận; hoặc nếu giá di chuyển ngược lại với bạn, bạn sẽ thua lỗ. Chúng tôi cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh liên tục và làm việc không mệt mỏi để giữ cho các khoản phí này ở mức thấp nhất trong kinh doanh.

SPREAD

Phí hoán đổi (còn gọi là lãi suất, phí tái đầu tư hoặc phí qua đêm)

Vào cuối mỗi ngày giao dịch (lúc 21:59 GMT), mọi vị thế mở trong tài khoản của bạn có thể phải chịu một khoản phí gọi là phí hoán đổi, một khoản phí có thể dương hoặc âm tùy thuộc vào hướng của vị thế của bạn và điều kiện áp dụng. lãi suất.
Xin lưu ý: công thức tính toán có thể thay đổi tùy theo loại công cụ.

Tôi sẽ phải trả bao nhiêu?

Bạn có thể tìm thêm thông tin về chênh lệch, hoa hồng cũng như các khoản phí và lệ phí khác tại đây.

Giữ chi phí

 • Chia sẻ và hoa hồng
 • Quy mô giao dịch
 • Khoảng thời gian
 • Lợi nhuận và thua lỗ
CFD2
cfd-EXPLAIN

Làm cách nào để giao dịch CFD?

 1. Mở tài khoản giao dịch
 2. Tìm cơ hội
 3. Vào vị trí
 4. Giám sát vị trí của bạn

Kết quả A: giao dịch CFD có lãi

profitable-trade4x

Kết quả B: giao dịch CFD thua lỗ

losing-trade

Giữ ngón tay của bạn trên xung

Phản ứng với tin nóng. Tiếp tục được cập nhật. Đọc phân tích thị trường của chúng tôi và các bài viết giao dịch khác trên blog của chúng tôi!

Có câu hỏi nào không? Chúng tôi ở đây để đơn giản hóa giao dịch.

Sự khác biệt giữa giao dịch và đầu tư là gì?

+ -

Đầu tư và giao dịch là hai phương pháp khác nhau để cố gắng kiếm lợi nhuận trên thị trường tài chính. Các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận lớn hơn trong một thời gian dài thông qua mua và nắm giữ, điều này ít rủi ro hơn, trong khi các nhà giao dịch tận dụng lợi thế của cả thị trường lên và xuống để vào và thoát khỏi các vị trí trong một khung thời gian ngắn hơn, thu được lợi nhuận nhỏ hơn, thường xuyên hơn nhưng có rủi ro cao hơn.

Số tiền gửi tối thiểu bạn cần để giao dịch CFD là bao nhiêu?

+ -

Khoản tiền gửi tối thiểu có thể khác nhau giữa các nhà môi giới và đôi khi thậm chí thay đổi với cùng một nhà môi giới theo thời gian, vì vậy nó không cố định. Hiện tại, bạn có thể tìm thấy khoản tiền gửi tối thiểu của Skilling tại đây.

Bạn có thể quản lý rủi ro như thế nào khi giao dịch CFD?

+ -

Lập kế hoạch, tự học về thị trường bằng cách nghiên cứu phân tích thị trường, quan sát/sao chép giao dịch của các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm hơn và đọc càng nhiều càng tốt về nó cũng như thực hành, thực hành, thực hành trên tài khoản demo!

Làm cách nào để bạn đảm bảo an toàn cho số tiền gửi của tôi?

+ -

Skilling rất coi trọng sự an toàn của tiền của khách hàng. Vì lý do này, tất cả tiền của khách hàng được tách biệt hoàn toàn với tiền của chính công ty và được giữ trong các tài khoản ngân hàng riêng biệt ở các ngân hàng lớn của Châu Âu. Điều này đảm bảo rằng tiền của khách hàng không thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác. Ngoài ra, khách hàng của Skilling Ltd được bảo vệ bởi Quỹ Bồi thường cho Nhà đầu tư dành cho Khách hàng của Công ty Đầu tư Síp (CIF), quỹ này bảo vệ tiền của khách hàng tới một số tiền cụ thể trong trường hợp công ty mất khả năng thanh toán. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập CySEC's trang web.

Câu hỏi Thêm?

Hãy xem trang này và nếu bạn không thấy những gì bạn đang tìm kiếm, xin vui lòng nhắn tin cho chúng tôi về nó. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ: 15 giờ mỗi ngày, từ thứ Hai đến thứ Sáu, 6 giờ sáng đến 9 giờ tối theo giờ GMT.

Bắt đầu giao dịch