Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đưa cờ vua đến với thị trường

Skilling tự hào là nhà tài trợ của Skilling Open, giải đấu khai mạc Giải vô địch cờ vua trực tuyến hoàn toàn đầu tiên trên thế giới, đã kết thúc thành công vào ngày 30 tháng 11 năm 2020. Nhà vô địch cờ vua thế giới Magnus Carlsen và một số đại kiện tướng hàng đầu thế giới đã thi đấu trong Skilling Open , và hơn 10 ngày với những ván cờ đáng kinh ngạc và phong cách chơi nổi bật, tất cả họ đều thể hiện cả kỹ năng và khả năng làm chủ cuộc chơi của mình.

Xem video ngày cuối cùng của Skilling Open ngay tại đây:

Đăng ký ngay


Với hàng triệu khán giả đã theo dõi trên khắp thế giới, Skilling Open là một trong những giải đấu mở màn được xem nhiều nhất trong lịch sử cờ vua!

Skilling Open có thể đã kết thúc, nhưng thị trường luôn đổi mới mỗi ngày!

Khám phá thị trường tài chính và giao dịch với Skilling. Skilling cung cấp quyền truy cập vào giao dịch tiền tệ và đa tài sản trên hơn 800 công cụ tài chính và trên ba nền tảng giao dịch. Với Skilling, bạn có thể giao dịch trên các thị trường phổ biến nhất thế giới: giao dịch CFD trên ngoại hối, chỉ số, cổ phiếu, tiền điện tử và các hàng hóa như vàng, bạc và dầu.

Bạn có thể giao dịch hơn 800 Công cụ, bao gồm:

  • Ngoại hối
  • Hàng hóa
  • Chỉ số
  • Tiền ảo
  • Cổ phiếu