expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Giao dịch các mặt hàng phổ biến nhất, thu hút được tiêu đề với Skilling!

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư so Với Giao Dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư so Với Giao Dịch

Lúa mì là một trong những mặt hàng được giao dịch phổ biến nhất thế giới. Nó được sử dụng trong một loạt các sản phẩm, từ bánh mì và mì ống đến bia, ethanol và thức ăn cho động vật. Việc buôn bán lúa mì bao gồm một mạng lưới phức tạp gồm nông dân, thương nhân, nhà chế biến, chủ hàng, môi giới và người tiêu dùng tương tác trên thị trường toàn cầu.

Trong nhiều thế kỷ, lúa mì là một phần quan trọng của nền kinh tế toàn cầu. Đây là một trong những cây trồng lâu đời nhất và được trồng rộng rãi nhất, với hàng ngàn giống được trồng trên khắp thế giới. Trên thực tế, lúa mì chiếm hơn 20 phần trăm của tất cả các calo mà con người tiêu thụ trên toàn cầu. Lịch sử giao dịch lúa mì có từ thời Ai Cập cổ đại, nơi nó được sử dụng làm tiền tệ. Ngày nay, lúa mì được giao dịch trên toàn thế giới trên các sàn giao dịch chứng khoán và trong các thị trường tương lai. Giá cả bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như điều kiện thời tiết, chính sách xuất khẩu, năng suất cây trồng, trợ cấp nông nghiệp và nhiều hơn nữa.

Giá lúa mì đã dao động trong suốt lịch sử, tùy thuộc vào một loạt các yếu tố khác nhau. Trong thế kỷ qua, giá lúa mì cao nhất đã được nhìn thấy vào năm 2022 khi nó đạt 457,38 đô la mỗi giạ. Giá sau đó giảm xuống mức thấp nhất là $ 166,99 mỗi giạ trong năm 2008, trong thời gian ngừng hoạt động kinh tế. Trong những năm gần đây, những thay đổi trong chính trị toàn cầu, hạn hán và các yếu tố khác đã có tác động đáng kể đến giá lúa mì.

Ví dụ, vào năm 2012, xuất khẩu lúa mì của Nga đã bị cấm sau khi hạn hán nghiêm trọng gây ra sản lượng cây trồng giảm mạnh và giá lúa mì tăng vọt. Trong năm 2017, Hoa Kỳ áp thuế đối với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, khiến giá lúa mì tăng trở lại do nguồn cung giảm và nhu cầu làm tăng lúa mì trong nước. Mặc dù giá hiện tại dao động hàng ngày, nhưng thường vẫn ổn định khi thị trường toàn cầu điều chỉnh theo những thay đổi này trong điều kiện chính sách và thời tiết. Giá lúa mì tiếp tục là một yếu tố quan trọng trong ngành nông nghiệp và có khả năng sẽ tồn tại như vậy trong nhiều năm tới.

Khi nói đến việc giao dịch lúa mì, một trong những khác biệt chính giữa CFD và đầu tư vào hàng hóa thực tế là đòn bẩy mà bạn có được với CFD. Với CFD, bạn có thể kiểm soát lượng lúa mì lớn hơn nhiều so với bạn có thể làm nếu bạn vừa đầu tư trực tiếp vào hàng hóa vật chất. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm được lợi nhuận lớn hơn với số vốn nhỏ hơn.

Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là các khoản lỗ tiềm năng của bạn cũng được khuếch đại và bạn có thể mất nhiều hơn những gì bạn đầu tư ban đầu nếu thị trường di chuyển chống lại bạn. Một điểm khác biệt khác là khi giao dịch CFD lúa mì, không cần phải lưu trữ tài sản vật lý không giống như trong đầu tư truyền thống nơi chi phí lưu trữ có thể phát sinh.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Hãy xem lĩnh vực hàng hóa! Đa dạng hóa với một vị trí duy nhất.

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có các hạn chế đi kèm với việc sở hữu tài sản cơ bản.

CFDs
Hàng hóa thực tế
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg