expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Giao dịch các mặt hàng phổ biến nhất, thu hút được tiêu đề với Skilling!

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Các nhà nghiên cứu toàn cầu tin rằng thị trường đường có thể trị giá gần 53 tỷ đô la vào cuối năm 2022. Đường là một mặt hàng mềm rất linh hoạt, vì vậy hãy tìm hiểu tất cả những gì cần biết về giao dịch giá đường. của đường chịu ảnh hưởng của lực cung và cầu. Nếu nhiều người muốn mua đường hơn là bán nó, giá trị sẽ tăng lên. Nếu nhiều người muốn bán đường hơn mua, giá trị của nó sẽ giảm.

Các nhà sản xuất đường hàng đầu trên toàn thế giới bao gồm Brazil, Ấn Độ và Liên minh Châu Âu (EU). Brazil được cho là sản xuất khoảng 39 triệu tấn với tư cách là người dẫn đầu thị trường. Có một số yếu tố quyết định giá trị của đường trên thị trường hàng hóa. Sức mạnh của đồng đô la Mỹ là một trong những yếu tố như vậy, do đường được định giá bằng USD. Đồng USD yếu khiến giá trị hàng hóa mềm giảm xuống và nếu USD mạnh so với các loại tiền tệ fiat khác, đường sẽ trở nên đắt hơn và có nhu cầu lớn hơn.

Điều kiện thời tiết khắc nghiệt cũng có thể tàn phá cây đường, gây ra các vấn đề về nguồn cung. Thái độ đối với việc tiêu thụ đường cũng đang thay đổi ở nhiều nước phát triển, có mối liên hệ với bệnh tiểu đường và béo phì có khả năng dẫn đến giảm nhu cầu và giảm giá đường.

Giá đường cao nhất mọi thời đại được ghi nhận vào năm 1974 khi đường đạt 0,60 USD / pound. Giá trị đường tăng đột biến này là do lượng đường mua vào đáng kể từ Liên Xô và nhiều khu vực Ả Rập. Sau đó, nó giảm xuống chỉ còn 0,03 USD / pound vào năm 1983.

Kể từ đó, giá đường luôn ổn định và đi lên. Sau khi bước sang thiên niên kỷ, giá tăng vọt từ 0,05 USD / pound vào đầu năm 2000 lên mức cao 0,33 USD / pound vào năm 2011. Một trong những lý do chính đằng sau sự gia tăng của đường trên thị trường hàng hóa là sự bùng nổ của việc tạo ra ethanol ở Brazil, nhà sản xuất đường hàng đầu thế giới. Ethanol là một hợp chất hóa học có thể được sử dụng làm năng lượng thay thế cho nhiên liệu hóa thạch.

Hợp đồng tương lai thường được sử dụng để giao dịch đường. Các hợp đồng này nêu rõ ngày và giá mà bạn có nghĩa vụ mua hàng hóa cơ bản. Các hợp đồng tương lai đối với đường thường được giao dịch qua Sàn giao dịch liên lục địa (ICE).

Thay vì sở hữu tài sản cơ bản là đường, bạn có thể muốn đầu tư vào cổ phiếu sản xuất và phân phối đường hoặc các sản phẩm làm từ đường. Ngoài ra còn có các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) phổ biến tập trung vào các hàng hóa mềm như đường.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Hãy xem lĩnh vực hàng hóa! Đa dạng hóa với một vị trí duy nhất.

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có các hạn chế đi kèm với việc sở hữu tài sản cơ bản.

CFDs
Hàng hóa thực tế
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg