expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Giao dịch các mặt hàng phổ biến nhất, thu hút được tiêu đề với Skilling!

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

ฝ้ายเป็นอีกหนึ่งสินค้าโภคภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในการค้าขาย มันถูกเก็บเกี่ยวเป็นเส้นใยอ่อนจากเมล็ดพืชที่เรียกว่า Gossypium พืชชนิดนี้พบมากในอินเดีย แอฟริกา ออสเตรเลีย และเม็กซิโก ปัจจุบันมีการผลิตฝ้ายประมาณ 25 ล้านตันต่อปี

ฝ้ายได้กลายเป็นสินค้าที่ทรงคุณค่าในอุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม เส้นใยฝ้ายถูกนำมาแปรรูปเป็นเสื้อผ้าเป็นเวลาหลายพันปี การปฏิวัติอุตสาหกรรมได้กระตุ้นบทบาทของฝ้ายและอุตสาหกรรมเสื้อผ้า โดยที่ผ้าฝ้ายทอและถักกลายเป็นอุตสาหกรรมที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ทั่วโลก ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าที่เมล็ดฝ้ายเปลี่ยนไป เมล็ดฝ้ายมักใช้ในการเลี้ยงปศุสัตว์อย่างคุ้มค่า และน้ำมันจากเมล็ดฝ้ายยังเป็นน้ำมันสำหรับประกอบอาหารอีกรูปแบบหนึ่ง และยังพบได้ในเครื่องสำอาง เช่น สบู่และน้ำยาทำความสะอาด

เส้นใยที่ทิ้งไว้ในการผลิตเมล็ดฝ้ายหรือที่เรียกว่า linters ยังถูกนำมาใช้ใหม่เพื่อใช้ในทุกสิ่งตั้งแต่ธนบัตรไปจนถึงผ้าพันแผล ฝ้ายที่ผลิตได้มีสี่ประเภทหลัก - ฝ้ายบนบก ฝ้ายลิแวนต์ ฝ้ายหลักที่ยาวพิเศษ และฝ้ายจากต้นไม้ ฝ้ายบนดินคิดเป็น 90% ของการผลิตทั่วโลก อินเดียและจีนแข่งขันกันในฐานะผู้ผลิตฝ้ายชั้นนำของโลก โดยในปัจจุบันมีเกษตรกรผู้ปลูกฝ้ายจำนวน 100,000 ราย

Giá bông đạt mức cao nhất mọi thời đại là 227 USD / pound vào tháng 3 năm 2011. Vào mùa hè năm nay, giá đã giảm từ gần 160 USD / pound xuống 101 USD / pound, khi nền kinh tế toàn cầu có dấu hiệu rút lại. Điều kiện kinh tế kém là một tiêu cực đối với giá bông, người tiêu dùng có nhiều khả năng tìm kiếm các loại vải rẻ hơn như hàng may mặc polyester thay vì bông.

Không nghi ngờ gì nữa, giá bông cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi giá dầu toàn cầu. Bông đòi hỏi lượng dầu đáng kể để sản xuất, với giá dầu thô cao khiến chi phí của các nhà sản xuất tăng lên. Cũng như nhiều mặt hàng giá mềm khác, bông được giao dịch bằng đô la Mỹ mỗi pound. Đồng đô la Mỹ mạnh có thể giúp củng cố giá bông, so với các loại tiền tệ fiat chính khác.

Cũng như nhiều mặt hàng giá mềm khác, giá bông có thể biến động mạnh. Với điều kiện khí hậu và giao dịch không thể đoán trước, có thể dễ dàng nhận ra sự biến động giá trong ngắn hạn hơn là đầu tư vào giá bông trong dài hạn. Một số nhà kinh doanh bông có thể tiếp cận với các kiểu thời tiết và dự báo dài hạn để dự đoán sản lượng có thể xảy ra trong năm tới, đây có thể là một lựa chọn cho các nhà đầu tư bông trung hạn.

Giao dịch kỳ hạn và quyền chọn bông cũng có thể được thực hiện thông qua New York Mercantile Exchange (NYMEX) và Intercontinental Exchange (ICE). Hợp đồng tương lai cho phép bạn thu lợi nhuận từ việc tăng hoặc giảm giá trong tương lai mà không cần phải sở hữu tài sản cơ bản. Hợp đồng quyền chọn là một công cụ phái sinh khác, cung cấp cho bạn quyền chọn mua hoặc bán giá bông nếu nó đạt đến một mức giá nhất định trong một khung thời gian nhất định.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Hãy xem lĩnh vực hàng hóa! Đa dạng hóa với một vị trí duy nhất.

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có các hạn chế đi kèm với việc sở hữu tài sản cơ bản.

CFDs
Hàng hóa thực tế
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg