expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giá Corn hôm nay

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư so Với Giao Dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư so Với Giao Dịch

Nền kinh tế được liên kết chặt chẽ với lịch sử của giá ngô, vì đây là một hàng hóa quan trọng đối với nhiều ngành công nghiệp. Xu hướng trong giá ngô phản ánh hiệu quả kinh tế; Một nền kinh tế đang bùng nổ thường chuyển thành giá thị trường cao hơn cho hàng hóa bao gồm ngô, trong khi khủng hoảng hoặc suy thoái khiến họ giảm đáng kể. Theo thời gian, giá ngô vẫn khá nhất quán trong khi cũng trải qua các gai định kỳ để đáp ứng nhu cầu.

Thông thường, sản xuất tăng dẫn đến giá thấp hơn nhưng chi tiêu tăng, chẳng hạn như trong thời gian bất ổn chính trị hoặc chiến tranh, có thể gây ra giá khác nhau và giảm nguồn cung cấp có sẵn. Lịch sử giá ngô cung cấp một cửa sổ thú vị về cách nền kinh tế phát triển theo thời gian và có thể giúp thông báo những kỳ vọng cho các phong trào trong tương lai.

Ngô đã là một người chơi chính trong kinh tế và lịch sử trong nhiều thế kỷ. Trên thực tế, ngô đã không thể thiếu đến mức một số nền văn minh cổ đại tin rằng hàng hóa có nguồn gốc thần thánh. Từ thương mại và sự phát triển của ngành công nghiệp đến xu hướng toàn cầu, ngô đã đi đầu trong nhiều nền kinh tế từ thời xưa cho đến nay. Nó được cho là một trong những mặt hàng dễ nhận biết nhất trên toàn cầu và vì lý do chính đáng, tính linh hoạt và tác động của nó đối với nền kinh tế là không thể phủ nhận. Khi thảo luận về nền kinh tế, lịch sử ngô sẽ luôn là một yếu tố quan trọng.

Đầu tư vào ngô và giao dịch với CFD có thể rất khác nhau, cả về chiến lược đầu tư và bối cảnh lịch sử. Ngô là một hàng hóa được giao dịch từ thời cổ đại, vì bản chất có giá trị và linh hoạt của nó là rất cần thiết cho các nền kinh tế trên khắp thế giới. Biết quá khứ của nó có thể cực kỳ hữu ích khi giao dịch CFD. Điều này độc lập với các cửa hàng hàng khô cung cấp thông tin cho các nhà giao dịch chống lại các xu hướng hiện tại và cung cấp dự đoán chính xác hơn về kết quả trong tương lai.

Ngược lại, các nhà đầu tư tập trung vào các mặt hàng cụ thể như ngô cần có sự hiểu biết về lịch sử và hồ sơ theo dõi của nó vì điều này sẽ giúp dự đoán tốt hơn các điều kiện thị trường trong tương lai. Mặc dù CFD cho phép các nhà đầu cơ hưởng lợi từ các phong trào trong tài sản cơ bản mà không cần sở hữu nó, nhưng đầu tư vào cổ phiếu hoặc hàng hóa thực tế đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc hơn về những người dự kiến ​​có thể dẫn đến lợi nhuận hoặc lỗ cao hơn tùy thuộc vào mức độ gần với thị trường ..

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Hãy xem lĩnh vực hàng hóa! Đa dạng hóa với một vị trí duy nhất.

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng
Đăng ký

FAQs

Điều gì ảnh hưởng đến giá ngô?

+ -

Khi giao dịch ngô, điều quan trọng là phải xem xét các yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá của nó. Trong số này là cung và cầu được xác định bởi điều kiện thời tiết, mức sản xuất cây trồng và chính sách của chính phủ. Ngoài ra, những thay đổi trong xu hướng kinh tế toàn cầu và chi phí vận chuyển sẽ ảnh hưởng đến số lượng ngô có sẵn để bán. Nó cũng rất cần thiết để theo kịp các tin tức và thay đổi trong thị trường ngô để các nhà giao dịch có thể dự đoán các chuyển động giá tiềm năng.

Cuối cùng, các mặt hàng khác như lúa mì, hạt đậu nành và dầu cọ có thể có tác dụng gợn lên giá ngô. Hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến cung và cầu làm cho việc giao dịch ngô có lợi hơn. Khi nói đến hàng hóa giao dịch, kiến thức là điều cần thiết!

Làm thế nào để giao dịch CFD ngô?

+ -

CFD ngô có thể là một cách tuyệt vời để đạt được giá ngô mà không cần sở hữu tài sản cơ bản. Bằng cách giao dịch trên ký quỹ, bạn có khả năng kiếm được lợi nhuận lớn hơn so với các hợp đồng tương lai thông thường. Sự khác biệt chính giữa hai là CFD cho phép linh hoạt hơn về kích thước vị trí và đòn bẩy và nhiều khung thời gian hơn để lựa chọn. Bạn cũng có thể đi dài hoặc ngắn, có nghĩa là bạn có thể hưởng lợi từ giá tăng và giảm.

Để giao dịch CFD ngô, điều quan trọng là phải hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến giá ngô. Cung và cầu đóng một vai trò quan trọng trong chuyển động giá, vì vậy quan sát xu hướng thị trường và cập nhật thông tin với tin tức sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Hơn nữa, điều quan trọng là phải xem xét các chi phí giao dịch khác nhau liên quan đến CFD, chẳng hạn như hoa hồng và phí tài trợ qua đêm.

Các lựa chọn khác để giao dịch ngô là gì?

+ -

Nếu bạn đang tìm kiếm các phương tiện giao dịch ngô khác, một số tùy chọn có sẵn. Bạn có thể giao dịch các hợp đồng tương lai thông qua Hội đồng Thương mại Chicago hoặc Sàn giao dịch hạt Minneapolis. Ngoài ra, bạn có thể đầu tư vào các doanh nghiệp hoặc cổ phiếu có sự phụ thuộc cao vào ngô - chẳng hạn như các công ty trong ngành sản xuất ethanol, thức ăn và thực phẩm động vật như Archer Daniels Midland, Bunge, Cargill và Tyson Food.

Cuối cùng, bạn cũng có thể đầu tư vào các quỹ ETF theo dõi thị trường ngô như Quỹ ngô Teucrium (ngô). Bất cứ lựa chọn nào bạn chọn, điều quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi đầu tư quá đưa ra quyết định sáng suốt. Chúc may mắn!

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có các hạn chế đi kèm với việc sở hữu tài sản cơ bản.

CFDs
Hàng hóa thực tế
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg