expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Giao dịch các mặt hàng phổ biến nhất, thu hút được tiêu đề với Skilling!

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Bạn có biết rằng ca cao đã từng được giao dịch như một dạng tiền tệ? Ngày nay, loại hàng hóa mềm này trở thành thành phần chính trong một số món ngọt phổ biến nhất của chúng ta, đáng chú ý nhất là sô cô la. Tham gia kinh doanh ca cao trực tuyến như thế nào? Thị trường ca cao toàn cầu được cho là trị giá hơn 2 tỷ USD. Các nhà sản xuất ca cao lớn nhất nằm ở Tây Phi, với Cote d’Ivoire (Bờ Biển Ngà) và Ghana là những nhà sản xuất lớn nhất thế giới, với tổng sản lượng lần lượt là 1,45 triệu tấn và 0,84 triệu tấn.

Có ba loại hạt cacao được trồng và sản xuất trên toàn thế giới - Forastero, Criollo và Trinitario. Gần 4/5 sản lượng được dành cho hạt Forastero, trong khi hạt cacao hiếm nhất là hạt Criollo, chỉ chiếm 5% tổng số hạt được trồng. Trinitario là một biến thể 'lai', được thiết kế để cung cấp mặt bằng trung bình giữa hạt cacao cao và trung bình với mức giá chấp nhận được cho người tiêu dùng.

Giá ca cao bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, có thể khiến cầu vượt cung và ngược lại. Trồng hạt ca cao đặc biệt dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Những môi trường này đòi hỏi lượng mưa phù hợp và nhiệt độ nóng. Mưa không đủ hoặc quá nhiều có thể cho năng suất kém, khiến nguồn cung ca cao giảm và giá tăng. Sản xuất ca cao cũng là một ngành công nghiệp nhân công rẻ nổi tiếng. Nếu luật lao động cải thiện điều kiện làm việc cho công nhân trồng ca cao, điều này có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của các nhà sản xuất ca cao và cuối cùng là giá thị trường.

Có gần hai thế kỷ dữ liệu về giá ca cao, nhưng mặt hàng giá mềm này có niên đại xa hơn nhiều. Trên thực tế, cacao đã được sử dụng như một đơn vị tiền tệ trong xã hội Aztec và Maya. Trong suốt từ giữa đến cuối thế kỷ 19, giá ca cao vẫn ổn định ở mức khoảng 400 USD / tấn. Việc bắt đầu sản xuất ca cao ở châu Phi vào đầu thế kỷ 20 đã chứng kiến giá ca cao giảm hơn 50% do nguồn cung tăng lên. Những năm 1970 mang đến cái mà ngày nay được gọi trìu mến là 'Great Cocoa Boom'. Giá ca cao tăng vọt từ 500 đô la / tấn năm 1971 lên hơn 5.700 đô la / tấn năm 1977. Điều này được thúc đẩy bởi hai yếu tố - nhu cầu tăng cao của thanh sô cô la, đặc biệt là sô cô la sữa của Hershey và sự thiếu hụt sản lượng từ các đồn điền ca cao ở Ghana. < br>
Kỷ nguyên sau thiên niên kỷ đã chứng kiến giá ca cao tăng đáng kể, phần lớn là do bất ổn chính trị. Nội chiến và một cuộc đảo chính quân sự tiềm năng ở Bờ Biển Ngà đã khiến giá tăng trở lại, với những căng thẳng chính trị hơn ở Tây Phi khiến giá đạt đỉnh 4.200 USD / tấn vào tháng 3/2011.

Giao dịch ca cao thường được thực hiện bằng cách sử dụng hợp đồng tương lai. Các hợp đồng này nêu rõ ngày và giá mà bạn có nghĩa vụ mua hàng hóa cơ bản. Hợp đồng tương lai đối với ca cao thường được giao dịch qua Sàn giao dịch liên lục địa (ICE).

Nếu bạn quyết định không sở hữu tài sản cơ bản là ca cao, bạn cũng có thể mua hoặc bán giá cổ phiếu của các công ty có vốn đầu tư lớn hoặc nhạy cảm với sản xuất ca cao. Những người bán sôcôla như Lindt sẽ là một cổ phiếu hấp dẫn để giao dịch. Ngoài ra còn có các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) bao gồm một rổ cổ phiếu lấy cảm hứng từ các hàng hóa mềm như ca cao.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Hãy xem lĩnh vực hàng hóa! Đa dạng hóa với một vị trí duy nhất.

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Spread thấp nhất
  • Nền tảng dễ sử dụng
Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không có các hạn chế đi kèm với việc sở hữu tài sản cơ bản.

CFDs
Hàng hóa thực tế
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg