expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Truyền thông video Zoom, thường được gọi là Zoom, là một công ty phần mềm Mỹ chuyên về hội nghị video ngang hàng. Eric Yuan, một cựu kỹ sư tại Cisco Systems, đã thành lập Zoom vào năm 2011. Hai năm sau, ông đã phát hành lần lặp đầu tiên của nền tảng cuộc gọi và trò chuyện video Zoom.

Phần mềm ban đầu đạt được lực kéo như một nền tảng cuộc họp kinh doanh. Điều này đã giúp nó đạt được định giá 1 tỷ đô la trong năm 2017. Với danh tiếng ở mức cao nhất mọi thời đại, Zoom bắt đầu thêm nhiều tính năng vào phần mềm của mình, bao gồm khả năng các nhà phát triển bên thứ ba xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh trên nền tảng.

Zoom có lợi nhuận vào năm 2019 và ngay sau đó, nó đã tổ chức một đợt chào bán công khai ban đầu (IPO). Việc sử dụng thu phóng tăng đột biến vào năm 2020 và 2021 do các hạn chế của Covid-19. Việc sử dụng kinh doanh đã bị vượt qua bởi các cuộc gọi video thông thường, một sự thay đổi đẩy phóng to vào dòng chính và tăng doanh thu mạnh mẽ. Tính đến năm 2022, Zoom có hơn 6.700 nhân viên, bao gồm hàng trăm người tại trụ sở tại San Jose. Doanh thu năm 2022 đạt 3,05 tỷ đô la.

Cổ phiếu Zoom lần đầu tiên có sẵn để giao dịch vào năm 2019. Giá cổ phiếu Zoom được mở ở mức 36 đô la vào ngày 17 tháng 4 năm 2019. Ngày hôm sau, cổ phiếu Zoom được giao dịch ở mức 66 đô la. IPO đã huy động được 356,8 triệu đô la và, 12 tháng sau, cổ phiếu Zoom đã tăng lên khi các hạn chế của Covid-19 đã phá vỡ các hình thức tương tác trực tiếp.

Giá cao nhất là $ 559 vào tháng 10 năm 2020 đã chứng kiến hoạt động giao dịch trong công ty công nghệ tăng vọt. Lịch sử giá cổ phiếu Zoom cho thấy sự thay đổi hướng sau khi kết thúc các hạn chế Covid-19. Một khoản giảm dần từ năm 2020 cổ phiếu Zoom cổ phiếu giao dịch dưới 200 đô la vào đầu năm 2022 và, vào cuối năm, dưới 100 đô la.

Tại sao cổ phiếu giao dịch khi có các lựa chọn khác? Zoom đã tự thiết lập trong không gian họp kỹ thuật số thông qua sự kết hợp của những đổi mới sớm và sự phổ biến do đại dịch gây ra. Số lượng người tham gia cuộc họp hàng ngày đã lên tới 300 triệu và doanh thu đã tiếp tục tăng sau khi vận chuyển-19.

Tuy nhiên, các công ty công nghệ khác đang cạnh tranh để trở thành cái tên thống trị trong trò chuyện kỹ thuật số và hội nghị truyền hình. Phần mềm Google Trò chuyện có sự hậu thuẫn của một công ty đã tạo ra doanh thu trị giá hơn 184 triệu đô la vào năm 2021. Các lựa chọn thay thế khả thi khác cho Zoom là Microsoft Teams, Skype, Slack và Amazon Chime.

Zoom cũng có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các công ty đầu tư vào công nghệ metaverse, chẳng hạn như Facebook. Trên cơ sở này, cổ phiếu Zoom giao dịch có một số ưu điểm và nhược điểm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo một danh mục cổ phiếu công nghệ đa dạng, có các tùy chọn giao dịch cho tất cả các nhà cung cấp video và trò chuyện chính tại Skilling.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục