expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giá Cổ phiếu Zalando

Các cổ phiếu phổ biến nhất và tăng và tăng.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Zalando là một công ty thương mại điện tử của Đức tập trung vào bán giày và các mặt hàng thời trang. Công ty được thành lập vào năm 2008 và trụ sở hiện tại được đặt tại Berlin. Zalando đã từng là một trong những công ty hàng đầu trong ngành thời trang trực tuyến, và giá cổ phiếu của nó đã phản ánh thành công này. Khi công ty niêm yết cổ phiếu vào năm 2014, giá cổ phiếu của nó là 21,50 €. Kể từ đó, giá cổ phiếu Zalando đã tăng đều đặn, đạt mức cao 45,72 € vào năm 2019.

Mặc dù giảm nhẹ trong đại dịch COVID-19, giá cổ phiếu Zalando đã phục hồi và hiện đang giao dịch trên € 40 / cổ phiếu. Với bề dày thành tích của công ty, nhiều khả năng giá cổ phiếu Zalando sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Robert Gentz và David Schneider thành lập Zaland vào năm 2008. Ban đầu là một công ty con của vườn ươm Rocket Internet, Zalando được thành lập với tư cách là một công ty độc lập vào năm 2010. Kể từ đó, công ty đã trải qua quá trình mở rộng đáng kể và hiện hoạt động tại 15 quốc gia trên khắp Châu Âu.

Trong quá khứ, Zalando đã được biết đến với các chiến thuật tiếp thị tích cực, bao gồm việc tặng các mặt hàng miễn phí và mở các cửa hàng pop-up ở những khu vực đông người qua lại. Ngày nay, công ty đang tập trung vào tăng trưởng và mở rộng, đồng thời có kế hoạch thâm nhập thị trường Hoa Kỳ trong tương lai gần. Mặc dù có lịch sử tương đối ngắn, Zalando đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong thị trường thương mại điện tử châu Âu.

Khi nói đến giao dịch hoặc đầu tư vào cổ phiếu, có một số điều chính cần ghi nhớ. Đối với một, giao dịch thường đề cập đến việc mua và bán cổ phiếu trên cơ sở ngắn hạn, trong khi đầu tư thường đòi hỏi phải nắm giữ cổ phiếu trong một thời gian dài hơn. Những người giao dịch cổ phiếu có thể được lợi khi nhìn thấy lợi nhuận nhanh chóng, nhưng họ cũng phải đối mặt với nguy cơ mất tiền nhanh chóng. Mặt khác, các nhà đầu tư có thể không nhìn thấy cùng một loại lợi nhuận ngay lập tức, nhưng họ thường có rủi ro mất tiền thấp hơn trong dài hạn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg