expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Yelp

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Yelp Inc (YELP.US), với mức vốn hóa thị trường là 2,42 tỷ đô la tính đến ngày 27 tháng 6 năm 2023, là một công ty Mỹ điều hành Yelp.com và ứng dụng di động của nó. Các nền tảng này cung cấp các bài đánh giá dựa trên cộng đồng về các doanh nghiệp địa phương, giúp người dùng đưa ra quyết định sáng suốt. Được thành lập vào năm 2004 bởi Jeremy Stoppelman và Russel Simmons, công ty đã trở thành nguồn thông tin hàng đầu cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

Ban đầu, công ty được thành lập như một mạng lưới giới thiệu dựa trên email, nhưng nó nhanh chóng chuyển sang tập trung vào các bài đánh giá trực tuyến. Nó ra mắt công chúng vào tháng 3 năm 2012. Trong những năm qua, nó đã mở rộng các dịch vụ của mình để bao gồm danh sách sự kiện, đặt chỗ và quan hệ đối tác giao đồ ăn. Ngày nay, công ty tiếp tục định hình các lựa chọn của người tiêu dùng đồng thời cung cấp cho các doanh nghiệp thông tin phản hồi và khả năng hiển thị có giá trị.

Trong năm năm qua, Yelp đạt giá cổ phiếu cao nhất là 52,50 đô la vào tháng 9 năm 2018. Đỉnh cao này có thể được quy cho kết quả tài chính mạnh mẽ và triển vọng tăng trưởng tích cực. Tuy nhiên, cổ phiếu đã trải qua điểm thấp nhất là 12,88 đô la vào tháng 3 năm 2020, có thể là do tác động của đại dịch toàn cầu đối với các doanh nghiệp địa phương và hành vi tiêu dùng.

Trong khi phân tích lịch sử giá cổ phiếu của công ty, các nhà giao dịch có thể sử dụng các công cụ và chỉ số khác nhau để đánh giá hiệu suất của cổ phiếu và quỹ đạo tiềm năng. Các kỹ thuật phân tích kỹ thuật, chẳng hạn như trung bình di chuyển, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI)các dải Bollinger, có thể giúp xác định xu hướng và điểm nhập hoặc điểm thoát tiềm năng cho các khoản đầu tư. Ngoài ra, phân tích cơ bản, bao gồm xem xét báo cáo tài chính, xu hướng ngành và hiệu suất của đối thủ cạnh tranh, cũng có thể cung cấp những hiểu biết về triển vọng tăng trưởng và sức khỏe tổng thể của công ty.

Bằng cách kết hợp phân tích kỹ thuật và cơ bản, các nhà giao dịch có thể đưa ra quyết định sáng suốt về công ty và triển vọng tương lai của nó.

Trước khi giao dịch cổ phiếu Yelp Inc, điều cần thiết là đánh giá các đối thủ cạnh tranh để có được sự hiểu biết toàn diện về bối cảnh ngành công nghiệp và các cơ hội đầu tư tiềm năng. Chúng bao gồm:

  • Google (GOOGL.US): Google doanh nghiệp của tôi là đối thủ cạnh tranh quan trọng, cung cấp danh sách kinh doanh miễn phí và đánh giá khách hàng, với sự tích hợp mạnh mẽ vào tìm kiếm và bản đồ của Google.
  • TripAdvisor (TRIP.US): Chuyên về đánh giá du lịch và khách sạn, TripAdvisor là một người chơi thống trị trong lĩnh vực này, cung cấp nội dung và dịch vụ đặt phòng do người dùng tạo.
  • Facebook/Meta (META.US): Với cơ sở người dùng rộng lớn, các đề xuất và trang kinh doanh của Facebook gây ra mối đe dọa cạnh tranh cho nền tảng của Yelp.

Bằng cách phân tích các đối thủ cạnh tranh của Yelp, các nhà đầu tư có thể hiểu rõ hơn về động lực cạnh tranh, triển vọng tăng trưởng và rủi ro tiềm năng liên quan đến đầu tư vào cổ phiếu của mình.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg