expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Tập đoàn Volvo, còn được gọi là AB Volvo, là một nhà sản xuất xe của Thụy Điển, là nhà sản xuất xe tải hạng nặng lớn thứ hai trên hành tinh. Họ cũng sản xuất nhiều loại hàng hóa khác, chẳng hạn như thiết bị xây dựng và hệ thống truyền động công nghiệp, cũng như cung cấp các dịch vụ tài chính.

Tên Volvo được giới thiệu lần đầu tiên vào đầu thế kỷ 20, dựa trên một thuật ngữ Latinh và với ý tưởng sử dụng nó cho một nhãn hiệu ổ bi do công ty sản xuất SKF đưa ra. Tuy nhiên, sau đó nó đã được sử dụng cho các phương tiện mới của họ, với sự ra mắt của Volvo ÖV 4 vào năm 1927 đánh dấu sự khởi đầu của hướng đi mới này.
Tập đoàn Volvo có trụ sở tại Gothenburg và có một số địa điểm sản xuất rải rác trên toàn cầu. Không nên nhầm lẫn công ty này với Volvo Cars, trước đây là một phần của AB Volvo cho đến khi nó được bán cho công ty Geely Holding Group của Trung Quốc vào năm 2010.

Volvo đã được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Stockholm từ năm 1935 với mã STO: VOLV B, và cũng có một thời gian ngắn trên chỉ số US100. Nhìn lại lịch sử giá cổ phiếu Volvo cho thấy những đỉnh cao đáng chú ý trong năm 2007 và 2011. Giá thay đổi phản ánh cả sự biến động trong các ngành công nghiệp tổng thể mà họ tham gia và cách mà các bộ phận khác nhau của tập đoàn Volvo đã thay đổi trong những năm qua.

Giá cổ phiếu Volvo đã tăng tương đối khiêm tốn trong thế kỷ 21 nói chung. Tuy nhiên, lợi tức của cổ đông đã được thúc đẩy bởi sự hiện diện của cổ tức tiền mặt thông thường và cổ tức tiền mặt bổ sung. Một ví dụ về xu hướng này được nhìn thấy trong khoản cổ tức bổ sung năm 2021 được thực hiện sau khi bán UD Trucks.

Tầm quan trọng của cổ tức bằng cổ phiếu có thể được nhìn thấy theo cách mà họ đã đóng góp vào lợi nhuận của cổ đông Volvo trong quá khứ. Trên cơ sở này, một người nào đó đang tìm kiếm một khoản đầu tư dài hạn có thể quyết định rằng lợi tức cổ tức có thể làm giảm bớt bất kỳ sự biến động nào của giá cổ phiếu.

Bạn cũng có thể tìm thấy cổ phiếu Volvo được liệt kê trong nhiều quỹ khác nhau, có nghĩa là bạn có thể đầu tư vào chúng mà không cần mua trực tiếp bất kỳ cổ phiếu Volvo nào. Điều này có thể dẫn đến đầu tư đa dạng hơn, nhưng nó cũng có nghĩa là tác động của bất kỳ sự gia tăng nào trong giá cổ phiếu Volvo sẽ không được nhà đầu tư cảm nhận đầy đủ.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg