expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Tập đoàn Volkswagen (VOW.DE) là một công ty sản xuất ô tô nổi tiếng của Đức với vốn hóa thị trường hiện tại là 73,16 tỷ €. Được thành lập vào năm 1937 bởi Mặt trận Lao động Đức, Volkswagen có bề dày lịch sử trong ngành công nghiệp ô tô. Công ty đã trở nên nổi tiếng với chiếc xe Beetle mang tính biểu tượng và kể từ đó đã mở rộng phạm vi sản phẩm của mình để bao gồm nhiều thương hiệu ô tô nổi tiếng khác nhau.

Nó ra mắt công chúng vào năm 1961, cho phép nhiều cơ hội đầu tư và sở hữu hơn. Ngày nay, công ty là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ô tô, tập trung vào đổi mới, tính bền vững và công nghệ tiên tiến. Với danh mục phương tiện đa dạng, công ty tiếp tục định hình tương lai của phương tiện di chuyển và vẫn cam kết cung cấp ô tô chất lượng cao, đáng tin cậy và thân thiện với môi trường.

Trong năm năm qua, cổ phiếu của Tập đoàn Volkswagen đã chứng kiến những biến động bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường và các yếu tố công nghiệp. Giá được ghi nhận cao nhất trong giai đoạn này đã đạt đến mức € 357,40 vào tháng 3 năm 2021, phản ánh tình cảm thị trường tích cực và hiệu suất của công ty. Ngược lại, điểm thấp nhất được quan sát thấy ở mức € 99,16 vào tháng 3 năm 2020, có khả năng trùng với suy thoái thị trường hoặc các sự kiện cụ thể.

Trong suốt lịch sử giá cổ phiếu của mình, công ty đã trải qua những khoảnh khắc quan trọng, chẳng hạn như thông báo thu nhập, phát triển quy định và xu hướng ngành, có thể đã tác động đến hiệu suất cổ phiếu của nó. Sự tò mò có thể bao gồm ảnh hưởng của các vụ bê bối khí thải, các sáng kiến xe điện và điều kiện kinh tế toàn cầu đối với việc định giá của công ty. Với tính chất năng động của thị trường chứng khoán, điều cần thiết là phải được thông báo về các tin tức và xu hướng thị trường mới nhất khi xem xét giao dịch cổ phiếu này. Tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng và tư vấn các nguồn tài chính đáng tin cậy có thể hỗ trợ đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt.

Trước khi giao dịch cổ phiếu của Tập đoàn Volkswagen, đáng để xem xét các đối thủ cạnh tranh trong ngành công nghiệp ô tô. Một số đối thủ cạnh tranh đáng chú ý với Tập đoàn Volkswagen bao gồm:

  • Công ty General Motors: Với các thương hiệu nổi tiếng như Chevrolet, Cadillac và GMC, General Motors là một người chơi chính trong ngành công nghiệp ô tô và có sự hiện diện toàn cầu.
  • Ford Motor Company: Ford là một nhà sản xuất ô tô được thành lập nổi tiếng với những chiếc xe nổi tiếng và có chỗ đứng mạnh mẽ ở thị trường Bắc Mỹ.
  • BMW Group: BMW là một nhà sản xuất ô tô sang trọng nổi tiếng, tập trung vào các phương tiện cao cấp, nhắm mục tiêu vào một phân khúc thị trường cụ thể.
  • Daimler AG: Công ty mẹ của Mercedes-Benz, Daimler được công nhận cho các phương tiện xa xỉ và công nghệ sáng tạo.

Xem xét sự cạnh tranh trong ngành công nghiệp ô tô có thể cung cấp những hiểu biết có giá trị về động lực thị trường và giúp thông báo các quyết định giao dịch liên quan đến cổ phiếu của Tập đoàn Volkswagen.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg