expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Các cổ phiếu phổ biến nhất và tăng và tăng.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Vinci SA là công ty nhượng quyền và xây dựng của Pháp được thành lập vào năm 1899. Công ty có trụ sở chính tại Rueil-Malmaison, Pháp. Vinci SA là công ty xây dựng lớn nhất trên thế giới tính theo doanh thu và là một trong những công ty sở hữu nhượng quyền lớn nhất trên thế giới, với hoạt động trải dài hơn 100 quốc gia.

Vinci SA được giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán Euronext Paris với ký hiệu SGEF.PA. Số lượng đòn bẩy có sẵn khi giao dịch Vinci SA thông qua CFD sẽ phụ thuộc vào nhà môi giới được sử dụng. Đòn bẩy cho phép nhà đầu tư kiểm soát vị thế lớn hơn mức mà số dư tài khoản của họ thường cho phép. Điều này có thể làm tăng cả lãi và lỗ.

CFD không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư và điều quan trọng là phải hiểu những rủi ro liên quan trước khi giao dịch. Hãy nhớ kiểm tra với nhà môi giới của bạn để xem họ có cung cấp CFD trên Vinci SA hay không trước khi giao dịch.

Nó sử dụng hơn 179.000 người và là công ty xây dựng lớn nhất trên thế giới tính theo doanh thu. Cổ phiếu của công ty được giao dịch trên Sàn giao dịch chứng khoán Euronext Paris và giá cổ phiếu hiện tại của nó là € 40,17 (tính đến tháng 1 năm 2020).

Công ty có lịch sử lâu đời, ra đời từ đầu thế kỷ 20. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Vinci SA đã tham gia vào một số dự án xây dựng cao cấp, bao gồm việc mở rộng Kênh đào Panama và xây dựng Nhà ga số 3 tại Sân bay Quốc tế Abu Dhabi. Những dự án quy mô lớn này đã giúp tăng giá cổ phiếu của công ty và đưa nó trở thành một trong những công ty xây dựng có giá trị nhất trên thế giới.

Mặc dù hoạt động mạnh mẽ trong những năm gần đây, Vinci SA không tránh khỏi những tác động của suy thoái kinh tế toàn cầu. Năm 2009, giá cổ phiếu của công ty đã giảm mạnh do khủng hoảng tài chính. Tuy nhiên, sau đó Vinci SA đã phục hồi và một lần nữa trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu thế giới.

Khi nói đến giao dịch hoặc đầu tư vào cổ phiếu của công ty nhượng quyền và xây dựng của Pháp Vinci SA (SGEF.PA), có một số điều chính cần xem xét.

Đầu tiên, điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa giao dịch và đầu tư. Khi bạn giao dịch cổ phiếu, về cơ bản bạn đang đặt cược vào biến động giá ngắn hạn của cổ phiếu. Đây có thể là một đề xuất rủi ro, vì giá cổ phiếu có thể biến động.

Một sự khác biệt chính khác là số lượng rủi ro liên quan. Khi bạn đầu tư vào một tài sản, bạn đang chịu nhiều rủi ro hơn bởi vì bạn được giữ tài sản đó trong một thời gian dài hơn. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là có tiềm năng nhận được phần thưởng lớn hơn nếu giá tài sản tăng lên.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg