expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Verizon

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Verizon Communications Inc. (VZ.US), công ty khổng lồ trong ngành viễn thông, tự hào có vốn hóa thị trường là 146,55 tỷ đô la tính đến ngày 13 tháng 7 năm 2023. Tập đoàn đa quốc gia của Mỹ này được thành lập vào năm 1983 với tên gọi Bell Atlantic và sau đó được đổi tên thành Verizon vào năm 2000 sau khi sáp nhập với GTE.

Công ty ra mắt công chúng vào năm 1984 và là một phần của Chỉ số Trung bình Công nghiệp US 30 từ năm 2004. Được thành lập bởi Raymond W. Smith và Charles Lee, công ty cung cấp dịch vụ không dây, truy cập internet và các sản phẩm khác cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Trong những năm qua, nó đã đạt được những bước tiến đáng kể trong đổi mới và kết nối, củng cố vị trí dẫn đầu toàn cầu về dịch vụ viễn thông.

Lịch sử giá cổ phiếu của Verizon đã chứng kiến nhiều thăng trầm trong những năm qua. Giá cổ phiếu cao nhất mà Verizon đạt được là 62,22 đô la vào tháng 12 năm 2019, trong khi giá cổ phiếu thấp nhất đạt được là 33,72 đô la vào tháng 6 năm 2020. Là nhà đầu tư hoặc nhà giao dịch, bạn có thể sử dụng nhiều chiến lược, công cụ và chỉ số giao dịch khác nhau để phân tích giá cổ phiếu của Verizon. Một công cụ như vậy có thể hữu ích là trung bình động, cho biết giá trung bình của một tài sản trong một khoảng thời gian cụ thể.

Đường trung bình động 50 ngày và 200 ngày thường được sử dụng để xác định các xu hướng dài hạn cũng như các mức hỗ trợ và kháng cự tiềm năng. Nhận thức được các chiến lược, công cụ và chỉ báo giao dịch khác nhau có thể giúp nhà đầu tư và nhà giao dịch đưa ra quyết định sáng suốt và tối ưu hóa chiến lược của họ. Như mọi khi, người ta phải nhớ rằng hiệu suất trong quá khứ có thể không cho biết kết quả trong tương lai và điều cần thiết là phải thận trọng và đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Mặc dù giá cổ phiếu của Verizon có thể hấp dẫn, nhưng điều quan trọng là phải xem xét các đối thủ cạnh tranh trong ngành cũng có thể mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn. Chúng bao gồm:

  • Charter Communications (CHTR.US) - Charter đã tích cực mở rộng sang ngành công nghiệp không dây và hiện đang cung cấp các dịch vụ không dây dưới thương hiệu Spectrum Mobile. Mặc dù vẫn còn là một công ty non trẻ trong ngành viễn thông, nhưng tiềm năng tăng trưởng của Charter khiến nó trở thành một khoản đầu tư hấp dẫn.
  • Comcast (CMCSA.US) - Trong khi chủ yếu được biết đến với các dịch vụ cáp, Comcast cũng cạnh tranh với Verizon trong lĩnh vực không dây thông qua công ty con của nó, Xfinity Mobile. Comcast đã liên tục mở rộng các dịch vụ không dây của mình và hiện có số lượng thuê bao khoảng 3 triệu khách hàng. Việc cung cấp rộng rãi các dịch vụ của Comcast khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một danh mục đầu tư đa dạng.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục