expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Vaneck Russia (RSX.US) là một trong những quỹ ETF hoạt động hàng đầu trên thị trường hiện nay. Được thành lập bởi Jan Van Eck, RSX lần đầu tiên được giới thiệu cho công chúng vào tháng 6 năm 2006 và kể từ đó đã tăng vốn hóa thị trường hơn 1 tỷ đô la. Danh mục đầu tư của nó bao gồm các cổ phiếu Nga vốn hóa lớn được giao dịch tích cực trên các sàn giao dịch trong cả nước.

Quỹ tập trung vào cả chiến lược giá trị và tăng trưởng đã đưa nó vào top 10 phần trăm của các quỹ ETF của Nga trong năm năm qua và tỷ lệ chi phí thấp của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Giá của Vaneck Russia (RSX.US) bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tình hình chính trị và kinh tế ở Nga, cũng như các sự kiện địa chính trị ảnh hưởng đến toàn bộ khu vực. Điều quan trọng là luôn cập nhật tin tức về các biện pháp trừng phạt, giá năng lượng và các phát triển khác có thể ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán ở Nga. Ngoài ra, hiểu các lực lượng kinh tế vĩ mô đang chơi ở Nga là chìa khóa khi đầu tư vào RSX.US. Như với bất kỳ thị trường chứng khoán nào, các chính sách của chính phủ và các sự kiện địa chính trị có thể có tác động lớn đến giá cả, do đó, nó phải trả tiền để cảnh giác với sự phát triển có thể thay đổi thị trường.

Biết làm thế nào các sự kiện hiện tại ảnh hưởng đến nền kinh tế Nga và thị trường chứng khoán cũng như có ý thức phân tích kỹ thuật tốt cho cổ phiếu là điều cần thiết khi đầu tư vào RSX.US. Với đủ nghiên cứu và phân tích, các nhà đầu tư có thể đưa ra các quyết định sáng suốt có tính đến cả các yếu tố kinh tế vi mô và vĩ mô để giúp họ thực hiện các bước đi đúng đắn. Để hiểu rõ hơn về lịch sử giá cả và xu hướng, hãy chắc chắn kiểm tra biểu đồ của chúng tôi.

Vaneck Russia (RSX.US) là một cách tuyệt vời để tiếp xúc với nền kinh tế Nga, nhưng đó không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế mang lại sự đa dạng hơn, thì hãy xem xét đầu tư vào Ishares MSCI Russia ETF (ERUS). Quỹ này cung cấp tiếp xúc đa dạng cho tất cả các lĩnh vực chính của nền kinh tế Nga, bao gồm năng lượng, tài chính, hàng hóa và dịch vụ công nghiệp, mặt hàng chủ lực của người tiêu dùng, viễn thông và tiện ích.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục