expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Vaneck gold miners ETF

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

VanEck Gold Miners ETF (GDX) là một quỹ giao dịch trao đổi phổ biến nhằm tìm cách tái tạo hiệu suất giá và lợi nhuận của Chỉ số Công cụ khai thác vàng NYSE Arca. Tính đến ngày 21 tháng 9 năm 2023, vốn hóa thị trường của nó ở mức 12,52 tỷ USD. ETF cung cấp cơ hội tiếp xúc với các công ty tham gia vào hoạt động khai thác vàng trên toàn cầu.

Nó được thành lập bởi VanEck, một công ty quản lý đầu tư và được niêm yết trên sàn giao dịch NYSE Arca. Quỹ này có lịch sử lâu đời và được công nhận rộng rãi là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư muốn tiếp cận lĩnh vực khai thác vàng.

Giá cổ phiếu của Vaneck Gold Miners (GDX) đã có những thăng trầm trong năm năm qua. Giá thấp nhất đạt được của ETF là 16,18 đô la vào tháng 3 năm 2020, trong khi giá cao nhất đạt là 45,78 đô la vào tháng 8 năm 2020. Điều này cho thấy ETF đã trải qua một số biến động đáng kể trong vài năm qua.

Một chiến lược giao dịch mà các nhà giao dịch có thể xem xét khi giao dịch ETF là giao dịch hàng ngày. Các thương nhân trong ngày có thể mua và bán ETF trong cùng một ngày, tận dụng các biến động giá nhỏ. Các chiến lược giao dịch khác bao gồm giao dịch vị trí, giao dịch sao chép, giao dịch quy mô và giao dịch vị trí. Khi phân tích ETF, nhà giao dịch cũng có thể cân nhắc sử dụng một số công cụ và chỉ báo phân tích kỹ thuật. Ví dụ: nhà giao dịch có thể sử dụng mô hình nến để tìm kiếm các mô hình trong hành động giá của ETF. Họ cũng có thể sử dụng mô hình biểu đồ để xác định các mức hỗ trợ và kháng cự. Những công cụ này có thể giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt hơn.

Nếu bạn đang cân nhắc giao dịch VanEck Gold Miners (GDX) ETF, điều quan trọng là phải xem xét các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. này bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

  • SPDR Gold Trust (GLD.US): SPDR Gold Trust là một quỹ giao dịch trao đổi (ETF) cung cấp cho các nhà đầu tư cách tiếp cận thị trường vàng. Nó cung cấp một phương pháp đầu tư vào vàng tương đối hiệu quả và an toàn. Quỹ đại diện cho quyền lợi sở hữu một phần trong Quỹ Tín thác, nơi nắm giữ vàng thỏi là tài sản duy nhất. Kết quả hoạt động của GLD phản ánh giá vàng thỏi, đã trừ đi các chi phí.
  • VanEck Junior Gold (GDXJ.US): VanEck Junior Gold là một quỹ ETF khác tập trung vào đầu tư vàng. Cụ thể, nó nhắm vào các công ty khai thác vàng cấp dưới, là những công ty nhỏ hơn và ít thành lập hơn tham gia vào các hoạt động khai thác vàng.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg