expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Union Pacific

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Union Pacific (UNP.US) là một công ty vận tải nổi tiếng của Mỹ với vốn hóa thị trường là 139,72 tỷ USD tính đến ngày 10 tháng 8 năm 2023. Được thành lập vào năm 1862 với tên gọi là một phần của Đạo luật Đường sắt Thái Bình Dương, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng Tuyến đường sắt xuyên lục địa đầu tiên, nối liền bờ biển phía Đông và phía Tây của Hoa Kỳ.

Nó vận hành một trong những mạng lưới đường sắt lớn nhất ở Bắc Mỹ, chuyên vận chuyển hàng hóa trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Mạng lưới đường sắt rộng khắp của công ty bao phủ hơn 20 tiểu bang, đóng vai trò là mối liên kết quan trọng để phân phối hàng hóa và tăng trưởng kinh tế. Nó vẫn là một nhân tố chủ chốt trong ngành đường sắt vận chuyển hàng hóa, góp phần phát triển kinh tế và vận chuyển hàng hóa hiệu quả trên toàn quốc.

Trong năm năm qua, Union Pacific đã trải qua những biến động giá cổ phiếu đáng kể, đạt đến cả mức cao lịch sử và mức thấp. Giá cổ phiếu thấp nhất đạt được bởi cổ phiếu là 105,08 đô la vào tháng 3 năm 2020, trong đại dịch COVID-19. Mặt khác, nó cũng có một số mức cao trong lịch sử giá cổ phiếu của nó. Vào tháng 3 năm 2022, nó đạt giá cổ phiếu cao nhất là $ 278,94, được thúc đẩy bởi thu nhập mạnh mẽ và tăng trưởng doanh thu.

Khi nói đến các chiến lược giao dịch, có một số nhà giao dịch chiến thuật có thể sử dụng khi phân tích cổ phiếu. Giao dịch trong ngày là một phương pháp phổ biến, nơi các nhà giao dịch thực hiện các giao dịch trong suốt cả ngày, tận dụng các chuyển động giá ngắn hạn. Giao dịch swing là một chiến lược phổ biến khác, nơi các nhà giao dịch nắm giữ cổ phiếu trong vài ngày hoặc vài tuần, tận dụng các chuyển động giá trung hạn. Các nhà giao dịch cũng có thể xem xét sử dụng các công cụ và chỉ số khác nhau như trung bình di chuyển, chỉ số động lượngmẫu giá khi phân tích cổ phiếu.

Là một nhà giao dịch, bạn biết rằng trước khi giao dịch một cổ phiếu, bạn nên tiến hành nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng. Điều cần thiết là phải xem xét các đối thủ cạnh tranh của Union Pacific trước khi giao dịch. Chúng bao gồm:

  • CSX Corp (CSX.US) là một công ty vận tải Mỹ chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Được thành lập vào năm 1980, nó vận hành một trong những mạng lưới đường sắt lớn nhất ở Hoa Kỳ, cung cấp các giải pháp vận chuyển hiệu quả cho các ngành công nghiệp khác nhau. CSX được biết đến với những đổi mới công nghệ giúp tăng cường hoạt động đường sắt và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.
  • China Railway Group Ltd (HK390) là một công ty xây dựng và kỹ thuật lớn của Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1950, nó tham gia vào các dự án cơ sở hạ tầng khác nhau, bao gồm đường sắt, đường cao tốc, cầu và phát triển đô thị. Là một trong những doanh nghiệp xây dựng lớn nhất ở Trung Quốc, Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc đóng một vai trò quan trọng trong các nỗ lực hiện đại hóa và đô thị hóa của đất nước.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg