expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Unicredit S.P.A. là một công ty dịch vụ tài chính và ngân hàng toàn cầu của Ý với mức vốn hóa thị trường là 24,95 tỷ euro, tính đến tháng 12 năm 2022. Nó được thành lập bởi Matteo Arpe vào năm 1998 và công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Milan năm 1999, trở thành một phần của UK100 Chỉ số MIB. Với hoạt động ở khoảng 50 quốc gia, Unicredit là một trong những nhóm ngân hàng lớn ở châu Âu và có nhiều đối tác kinh doanh trên toàn các lĩnh vực tài chính, doanh nghiệp và tổ chức.

Nó cung cấp ngân hàng bán lẻ, ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư, quản lý tài sản và dịch vụ quản lý tài sản cho khách hàng của mình. Nó cũng có một danh mục rộng lớn các sản phẩm bảo hiểm, từ bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm y tế đến tài sản và bảo hiểm thương vong. Tập trung vào các dịch vụ đổi mới và hàng đầu thị trường, Unicredit là một trong những tổ chức tài chính dành cho các thương nhân muốn tiếp cận thị trường lớn nhất châu Âu.

Unicredit là một trong những tổ chức tài chính hàng đầu ở châu Âu. Giá cổ phiếu của nó đã tăng sự tăng ổn định kể từ năm 2013, với những giọt thường xuyên do các sự kiện kinh tế như Brexit và đại dịch. Cổ phiếu đã đạt điểm cao nhất vào tháng 6 năm 2007 ở mức € 26,90, trong khi nó giảm xuống điểm thấp nhất vào tháng 11 năm 2020 trong thời kỳ đỉnh cao của vụ tai nạn thị trường chứng khoán là 6,54 €. Sau đó, nó phục hồi lên € 13,47 vào tháng 3 năm 2022 và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 15 €

Nhìn về phía trước, Unicredit có vị trí tốt để được hưởng lợi từ các điều kiện kinh tế phục hồi ở châu Âu và có thể tiếp tục tăng trở lại về giá trị trong vài năm tới. Các nhà đầu tư nên để mắt đến tài chính và tin tức trong ngành của công ty để cập nhật về các phát triển có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của nó.

Unicredit là nhóm ngân hàng lớn nhất của Ý và là người chơi chính ở Trung và Đông Âu. Đây là một trong những nhóm ngân hàng lớn nhất ở châu Âu với các đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ như Intesa Sanpaolo, BNP Paribas, Deutsche Bank, Barclays và Santander Group.

Unicredit có một số điểm mạnh khác biệt khi so sánh với những người khác. Nó có một sự hiện diện mạnh mẽ ở Trung và Đông Âu mang lại lợi thế cho các đối thủ cạnh tranh. Nó đã phát triển nhanh chóng trong khu vực kể từ sự sụp đổ của chủ nghĩa cộng sản và hiện là một trong những nhóm ngân hàng thành công nhất ở đó. Unicredit cũng có một số điểm yếu tiềm năng. Mạng lưới rộng lớn của nó trên khắp Trung và Đông Âu cho phép nó tiếp cận với các thị trường có thể kém ổn định hơn và quy định so với ở phương Tây, điều này có thể dẫn đến rủi ro cao hơn. Ngoài ra, sự phụ thuộc của Unicredit vào các hoạt động cốt lõi của Ý có thể hạn chế triển vọng tăng trưởng của nó.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg