expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Twitter giá cổ phiếu

Các chia sẻ phổ biến nhất và có xu hướng.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Twitter là một nền tảng mạng xã hội cho phép người dùng gửi và đọc các tin nhắn ngắn, dài 140 ký tự được gọi là "tweet". Twitter được thành lập vào tháng 3 năm 2006 bởi Jack Dorsey, Noah Glass, Biz Stone và Evan Williams và ra mắt vào tháng 7 năm đó. Dịch vụ này nhanh chóng trở nên phổ biến trên toàn thế giới, với hơn 100 triệu người dùng đang hoạt động tính đến năm 2011.

Twitter được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York vào tháng 11 năm 2013 và cổ phiếu của nó đã biến động mạnh. Năm 2016, Twitter được tạp chí Forbes xếp hạng thứ 10 trong danh sách các thương hiệu giá trị nhất của Mỹ. Tính đến năm 2022, nó đã có hơn 320 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Twitter Inc (TWTR) đã chứng kiến giá cổ phiếu của mình tăng và giảm trong những năm qua. Vào tháng 6 năm 2016, cổ phiếu được giao dịch ở mức khoảng 14 USD / cổ phiếu. Tuy nhiên, vào năm 2021, cổ phiếu đã đạt mức cao nhất, giao dịch ở mức hơn 77 USD / cổ phiếu. Gần đây, cổ phiếu đã có một chút sụt giảm và bất chấp sự sụt giảm gần đây, Twitter Inc vẫn là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới.

Twitter có rất nhiều sự cạnh tranh, nhưng thực sự chỉ có hai mạng xã hội thực sự có thể được coi là đối thủ lớn nhất của nó: Meta và Snapchat.

Đầu tư vào cổ phiếu Twitter có nghĩa là mua chúng với ý định giữ chúng lâu dài. Mục tiêu là thu lợi từ sự phát triển của Twitter với tư cách là một công ty. Mặc dù điều này có thể dẫn đến một số lợi nhuận ấn tượng, nhưng nó cũng đi kèm với nhiều rủi ro hơn. Đó là bởi vì các nhà đầu tư tiếp xúc nhiều hơn với những thăng trầm của thị trường chứng khoán.

Mặt khác, giao dịch cổ phiếu Twitter có nghĩa là thực hiện một cách tiếp cận ngắn hạn hơn. Các nhà giao dịch tìm cách tận dụng biến động giá của cổ phiếu Twitter bằng cách mua và bán chúng trong khoảng thời gian vài ngày hoặc vài tuần. Đây có thể là một cách giao dịch ít rủi ro hơn, nhưng nó cũng có nghĩa là các nhà giao dịch có thể bỏ lỡ một số lợi nhuận tiềm năng có được khi đầu tư dài hạn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

FAQs

Đâu là đối thủ cạnh tranh của cổ phiếu Twitter?

+ -

Cổ phiếu Twitter cạnh tranh với một số công ty khác trong lĩnh vực truyền thông xã hội, bao gồm Facebook, Google và LinkedIn. Tuy nhiên, Twitter là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, với hơn 310 triệu hoạt động hàng tháng người dùng. Điều này mang lại cho công ty một lợi thế cạnh tranh đáng kể.

Ngoài cơ sở người dùng lớn, Twitter còn có một số lợi thế cạnh tranh khác. Ví dụ: công ty có thương hiệu mạnh và được người dùng tin tưởng như một nguồn tin tức và thông tin. Twitter cũng có một nền tảng quảng cáo rất hiệu quả giúp các doanh nghiệp tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ. Mặc dù Twitter có một số đối thủ cạnh tranh mạnh, nhưng nó vẫn là một trong những nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu. Điều này mang lại cho công ty lợi thế cạnh tranh trong ngành công nghiệp.

Ai sở hữu nhiều cổ phiếu Twitter nhất?

+ -

Cổ đông lớn nhất của Twitter thực tế là The Vanguard Group sở hữu khoảng 9% cổ phần của Twitter, tương đương khoảng 86 triệu cổ phiếu. Các cổ đông lớn khác bao gồm BlackRock Fund Advisors (4,6%), SSgA Funds Management, Inc. (4,2%). ) và Fidelity Management & Research Co. (2,7%). Như bạn có thể thấy, các tổ chức tài chính là một trong những bên tham gia lớn nhất trong cơ cấu sở hữu của Twitter.

Cổ phiếu Twitter có trả cổ tức không?

+ -

Không, Twitter không trả cổ tức. Mặc dù công ty đã có lãi trong những năm gần đây, nhưng họ đã tái đầu tư lợi nhuận của mình trở lại vào hoạt động kinh doanh để thúc đẩy tăng trưởng. Chiến lược này đã được đền đáp, vì cơ sở người dùng và doanh thu của Twitter đều tăng đã tăng trưởng đáng kể trong những năm gần đây. Đối với các nhà đầu tư đang tìm kiếm thu nhập, có nhiều lựa chọn tốt hơn so với cổ phiếu Twitter.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục