expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Tui Cổ Phiếu

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

TUI AG là một công ty du lịch và du lịch của Đức được thành lập vào năm 1973 bởi Michael Frenzel. Công ty đã công khai vào ngày 6 tháng 6 năm 2000 và được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt và được đưa vào chỉ số MDAX của các công ty trung bình. Tập đoàn TUI có một danh mục các hãng hàng không, khách sạn, du lịch trên biển và các doanh nghiệp liên quan đến du lịch khác, phục vụ 30 triệu khách hàng tại 180 quốc gia. Tính đến tháng 12 năm 2022, vốn hóa thị trường của họ là khoảng 2,79 tỷ euro.

Là thương nhân, chúng tôi có thể hưởng lợi từ sự hiện diện mạnh mẽ của TUI và các hoạt động đa dạng trong ngành du lịch và du lịch trên khắp châu Âu. Với tình trạng chỉ số của họ cung cấp sự ổn định cho cổ phiếu, đây là một khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời cho những người muốn hưởng lợi từ sự thành công liên tục của ngành du lịch.

Giá cổ phiếu TUI đã chứng kiến một số biến động đáng kể trong vài năm qua. Trong năm 2018, cổ phiếu đã đạt đến mức cao nhất trong lịch sử 870,85 GBP mỗi cổ phiếu sau một thông báo rằng công ty đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ về lợi nhuận. Điều này được theo sau bởi sự sụt giảm mạnh xuống 345,64 GBP mỗi cổ phiếu khi tin tức về mặt đất 737 MAX. Đầu năm 2021, cổ phiếu bắt đầu phục hồi và được giao dịch ở mức khoảng 200 GBP mỗi cổ phiếu vào tháng 12 năm 2022.

Nhìn về phía trước, các nhà đầu tư có lý do để lạc quan về tiềm năng của Tui Ag trong dài hạn. Công ty đang đầu tư rất nhiều vào các sáng kiến năng lượng tái tạo và gần đây đã mở rộng sự hiện diện của mình thành các thị trường mới như Hy Lạp và Tây Ban Nha. Điều này sẽ giúp cổ phiếu tăng trong vài năm tới. Với tình hình tài chính mạnh mẽ và các kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng, có khả năng TUI AG đạt mức cao mới vào năm 2023 và hơn thế nữa.

TUI là một trong những công ty hàng không hàng đầu ở châu Âu và đã liên tục phát triển sự hiện diện thị trường kể từ khi thành lập. Nó có một số đối thủ cạnh tranh chính, như Ryanair, EasyJet, Air France-KLM và IAG. Tất cả các doanh nghiệp trong cùng một ngành cung cấp dịch vụ vận chuyển thông qua các chuyến bay.

Khi phân tích tài chính của TUI, điều quan trọng là phải so sánh họ với các đối thủ cạnh tranh. Nó cũng quan trọng để đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của TUI so với các đối thủ cạnh tranh. Một thế mạnh quan trọng cho TUI là mạng lưới hoạt động du lịch tích hợp mạnh mẽ của nó bao gồm các khách sạn, du lịch trên biển và các hoạt động tour du lịch mặt đất. Điều này mang lại cho nó một lợi thế so với các hãng hàng không khác không cung cấp các dịch vụ này.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

FAQs

Các động lực chính ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của Tui là gì?

+ -

Các động lực chính ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của Tui trong ngành hàng không rất phức tạp và nhiều mặt. Những động lực này bao gồm các lực lượng kinh tế vĩ mô, chẳng hạn như tăng trưởng kinh tế toàn cầu, chi phí nhiên liệu, tỷ giá hối đoái, động lực cung ứng và áp lực cạnh tranh, giữa Ngoài các yếu tố bên ngoài này, các yếu tố bên trong như hiệu quả hoạt động và các quyết định chiến lược do đội ngũ quản lý của Tui đưa ra cũng có thể có tác động đáng kể đến giá cổ phiếu của công ty.

Bên cạnh các lực lượng kinh tế vĩ mô, những tiến bộ công nghệ trong ngành hàng không đang đóng một vai trò ngày càng quan trọng đối với Tui. Từ trải nghiệm của hành khách đến an toàn chuyến bay và tiết kiệm nhiên liệu, công nghệ đang trở thành một thành phần quan trọng hơn bao giờ hết của các hãng hàng không thành công. đi đầu trong cuộc cạnh tranh và triển khai các công nghệ tiên tiến nhất hiện có.

Ai sở hữu nhiều cổ phiếu Tui nhất?

+ -

Alexey Mordashov có cổ phần lớn nhất trong TUI AG, với tổng số 31% cổ phần do anh ấy gián tiếp nắm giữ – cả trực tiếp thông qua Unifirm Limited và thông qua Severgroup LLC. Điều này khiến anh ấy trở thành một trong những cổ đông lớn nhất của TUI AG Ngoài ra, Riu Hotel SA nắm giữ 2,2% cổ phần của TUI AG và các nhà đầu tư tư nhân nắm giữ 40,7%, trong khi các nhà đầu tư tổ chức chiếm 26,1% còn lại. và định hình tương lai của nó.

Cổ phiếu của Tui có chia cổ tức không?

+ -

Tui đã trả cổ tức cho các cổ đông của mình, năm 2015 công ty đã trả 0,56 trên mỗi cổ phiếu. Sau đó, năm sau tăng lên 0,63 trên mỗi cổ phiếu, và sau đó một lần nữa vào năm 2017 lên 0,65 trên mỗi cổ phiếu. Công ty tiếp tục trả cổ tức mỗi năm cho đến năm 2019 khi trả 0,54 mỗi cổ phiếu. Thật không may, vào năm 2020 và 2021 Tui đã không trả bất kỳ khoản cổ tức nào do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg