expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ phiếu Tilray Inc

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Tilray (TLRY.US): Tilray, Inc. (vốn hóa thị trường hiện tại: 1,79 tỷ USD tính đến ngày 19 tháng 9 năm 2023) là một công ty dược phẩm và cần sa của Canada chuyên nghiên cứu, trồng trọt, sản xuất và phân phối các sản phẩm cần sa y tế và giải trí . Được thành lập vào năm 2013 bởi Brendan Kennedy, Christian Groh và Michael Blue, công ty có trụ sở chính tại Nanaimo, British Columbia, Canada. Công ty đã đóng một vai trò quan trọng trong giai đoạn đầu tăng trưởng và phát triển của ngành cần sa, tập trung vào cả thị trường y tế và thị trường dành cho người lớn.

Nó được công khai vào năm 2018, trở thành một trong những công ty cần sa đầu tiên làm như vậy trên một sàn giao dịch chứng khoán lớn. Động thái này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình chuyển đổi của ngành hướng tới tính hợp pháp và chấp nhận lớn hơn. Kể từ đó, Tilray đã mở rộng các hoạt động và sản phẩm của mình, bao gồm các thương hiệu cần sa và các sản phẩm dược phẩm khác nhau.

Tilray đã trải qua sự biến động lớn về giá cổ phiếu trong vòng 5 năm qua. Giá cổ phiếu cao nhất đạt được là 300,00 USD vào tháng 9 năm 2018, trong khi giá cổ phiếu thấp nhất đạt được là 1,50 USD vào tháng 6 năm 2023.

Sử dụng các công cụ và chỉ báo thiết yếu khi phân tích cổ phiếu có thể giúp nhà giao dịch đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt hơn. Ví dụ: mô hình nến có thể cung cấp thông tin chi tiết về biến động giá của cổ phiếu bằng cách mô tả các điểm giá mở cửa, đóng cửa, giá cao và thấp trong một khung thời gian cụ thể. Các mẫu biểu đồ, chẳng hạn như đầu và vai, đỉnh và đáy đôi và hình tam giác, cũng có thể giúp xác định các điểm đảo ngược xu hướng tiềm năng và các tín hiệu để mua hoặc bán một cổ phiếu.

Ngoài ra, điều cần thiết là phải xem xét phong cách giao dịch của bạn: Bạn thích giao dịch trong ngày, giao dịch xoay, giao dịch sao chép hoặc giao dịch vị trí? Nhà giao dịch phải luôn tiến hành nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định giao dịch, vì giá cổ phiếu có thể thay đổi quỹ đạo tại bất kỳ thời điểm nào và kết quả hoạt động trong quá khứ không biểu thị kết quả trong tương lai.

Trước khi nhảy vào một giao dịch, cần phải biết thêm về công ty bạn đang giao dịch và các đối thủ cạnh tranh. Các đối thủ cạnh tranh của Tilray trong không gian cần sa bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • Tăng trưởng Canopy (CGC.US): Tập đoàn tăng trưởng Canopy, có trụ sở tại Smiths Falls, Ontario, Canada, là một công ty cần sa nổi tiếng được biết đến với loạt các sản phẩm cần sa và cây gai dầu đa dạng. Được thành lập vào năm 2013 bởi Bruce Linton và Chuck Rifici, nó là một trong những người tiên phong đầu tiên trong ngành công nghiệp cần sa hợp pháp.
  • Aurora Cannabis Inc (ACB.CA): Aurora Cannabis Inc., có trụ sở tại Edmonton, Alberta, Canada, là một người chơi chính khác trong ngành công nghiệp cần sa toàn cầu. Được thành lập vào năm 2006 bởi Terry Booth và Steve Dobler, Aurora đã nhanh chóng mở rộng các hoạt động trồng và phân phối cần sa. Công ty sản xuất một loạt các sản phẩm cần sa cho cả thị trường y tế và giải trí.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg