expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu TGS Nopec

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

TGS Nopec (TGS.NO) là một công ty khoa học địa chất nổi tiếng của Na Uy với vốn hóa thị trường là 19,17 tỷ NOK tính đến ngày 19 tháng 9 năm 2023. Được thành lập vào năm 1981, công ty có bề dày lịch sử trong ngành thăm dò, chuyên cung cấp dữ liệu địa chất, khảo sát địa chấn cho nhiều khách hàng và các dịch vụ địa vật lý khác để hỗ trợ ngành năng lượng toàn cầu.

Trong những năm qua, nó đã phát triển các công nghệ tiên tiến và tích lũy dữ liệu địa chất phong phú để hỗ trợ các công ty dầu khí trong nỗ lực thăm dò và sản xuất. Nó ra mắt công chúng và được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Oslo (OSE) vào năm 1993. Kể từ đó, nó đã phát triển để trở thành một công ty chủ chốt trong ngành dữ liệu địa chất và khoa học địa chất, phục vụ khách hàng trên toàn thế giới.

Giá cổ phiếu của TGS dao động trong khoảng từ 77,24 NOK đến 347,10 NOK trong vòng 5 năm qua. Mức cao nhất mọi thời đại là 347,10 NOK đã đạt được vào tháng 10 năm 2018, trong khi mức thấp nhất mọi thời đại là 77,24 NOK được ghi nhận vào tháng 10 năm 2021.

Các nhà giao dịch muốn giao dịch cổ phiếu có thể cân nhắc sử dụng các chiến lược giao dịch khác nhau, tùy thuộc vào mức độ chấp nhận rủi ro và khung thời gian của họ. Ví dụ: người giao dịch trong ngày có thể nhằm mục đích kiếm lợi nhuận từ biến động giá trong ngày của cổ phiếu, thường giữ vị thế của họ trong vài giờ hoặc ít hơn. Mặt khác, những người giao dịch xoay vòng có thể giữ vị thế của họ trong vài ngày hoặc vài tuần, nhằm kiếm lợi nhuận từ xu hướng ngắn hạn của cổ phiếu. Nhà giao dịch vị thế có thể nhắm mục tiêu dài hạn hơn, giữ vị thế của họ trong nhiều tháng hoặc nhiều năm.

Ngoài chiến lược giao dịch, nhà giao dịch cũng có thể sử dụng nhiều công cụ và chỉ báo khác nhau để phân tích cổ phiếu. Ví dụ: đường trung bình động có thể giúp các nhà giao dịch xác định hướng xu hướng của cổ phiếu cũng như các mức hỗ trợ và kháng cự tiềm năng.

Trước khi bạn nhảy vào giao dịch cổ phiếu TGS ASA, điều cần thiết là phải xem xét sự cạnh tranh của công ty trên thị trường. Các đối thủ cạnh tranh bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • Schlumberger (SLB.US): Schlumberger là một công ty dịch vụ mỏ dầu đa quốc gia nổi tiếng của Mỹ. Được thành lập vào năm 1926 bởi Conrad và Marcel Schlumberger, nó đã trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc cung cấp một loạt các dịch vụ và công nghệ cho ngành công nghiệp dầu khí. Schlumberger cung cấp chuyên môn về đặc tính hồ chứa, khoan, sản xuất và chế biến để giúp các công ty dầu khí tối ưu hóa hoạt động của họ.
  • PGS (PGS.NO): Dịch vụ địa lý dầu mỏ (PGS) là một công ty dịch vụ địa vật lý Na Uy chuyên cung cấp các giải pháp địa chấn tiên tiến cho ngành công nghiệp dầu khí. Được thành lập vào năm 1991 và có trụ sở tại Oslo, Na Uy, PGS cung cấp một loạt các dịch vụ địa vật lý, bao gồm thu thập dữ liệu địa chấn, hình ảnh, giám sát hồ chứa và phân tích dữ liệu.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg