expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Teucrium Wheat ETF

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Teucrium Wheat ETF (WEAT) là một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi hiệu quả của các hợp đồng tương lai lúa mì. Với vốn hóa thị trường là 199,09 triệu USD tính đến ngày 28 tháng 7 năm 2023, ETF nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận thị trường hàng hóa lúa mì.

Quỹ này được quản lý bởi Teucrium Trading, LLC, một công ty quản lý đầu tư chuyên về ETF hàng hóa nông nghiệp. Teucrium Wheat ETF được ra mắt vào năm 2011 và từ đó đã trở nên phổ biến đối với các nhà đầu tư đang tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ khi tiếp xúc với lĩnh vực nông nghiệp. Là một quỹ ETF, nó cung cấp một cách thuận tiện và tiết kiệm chi phí để các nhà đầu tư tham gia vào biến động giá lúa mì mà không cần giao dịch trực tiếp các hợp đồng tương lai.

Teucrium Wheat ETF đã được ra mắt vào ngày 15 tháng 12 năm 2011, với mức giá ban đầu là $ 20,00. Kể từ đó, giá cổ phiếu đã thấy một số thăng trầm. Giá cổ phiếu thấp nhất đạt được với WEAT trong vòng 5 năm qua là 4,83 đô la vào tháng 5 năm 2019 trong khi giá cổ phiếu cao nhất là 12,75 đô la vào tháng 3 năm 2022.

Khi phân tích giá cổ phiếu của Teucrium, các nhà giao dịch có thể xem xét sử dụng các công cụ phân tích kỹ thuật, chẳng hạn như trung bình di chuyểnChỉ số sức mạnh tương đối (RSI). Cũng đáng chú ý là giá cổ phiếu của lúa mì Teucrium gắn chặt với giá lúa mì toàn cầu. Ví dụ, giá cổ phiếu của nó có thể bị ảnh hưởng bởi một loạt các yếu tố, chẳng hạn như mô hình thời tiết tác động đến sản xuất lúa mì hoặc các sự kiện địa chính trị có thể ảnh hưởng đến cung và cầu. Điều này nhấn mạnh sự cần thiết của các nhà đầu tư để cập nhật giá lúa mì toàn cầu và bất kỳ tin tức liên quan nào.

Đầu tư vào Teucrium Lúa mì ETF có thể là một bước đi thông minh nếu bạn mong đợi giá lúa mì sẽ tăng. Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu giao dịch WEAT, điều quan trọng là phải nhận thức được các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Chúng bao gồm:

  • Quỹ nông nghiệp Invesco DB (DBA): ETF này theo dõi một chỉ số bao gồm không chỉ lúa mì mà còn cả các mặt hàng nông nghiệp khác như ngô và đậu nành. DBA cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với một phạm vi hàng hóa rộng hơn.
  • Quỹ ngô Teucrium (CORN): Quỹ ngô Teucrium (CORN) là một quỹ hàng hóa đầu tư vào các hợp đồng tương lai ngô và nhằm mục đích phản ánh hiệu suất của thị trường ngô. Nó cung cấp cho các nhà đầu tư một cách đơn giản và hiệu quả về chi phí để có được sự tiếp xúc với thị trường ngô.

Bằng cách khám phá các tính năng và lợi ích của từng quỹ ETF cạnh tranh, bạn có thể đưa ra một quyết định sáng suốt hơn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg