expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Tesla chia sẻ

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Có trụ sở tại Austin, Texas, Tesla được thành lập vào năm 2003 và là một tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp xe điện. Mục tiêu chung của họ là giúp mọi người chuyển sang sử dụng các sản phẩm sạch hơn như xe điện và năng lượng mặt trời. Ngoài ô tô chạy bằng pin và ô tô cắm điện, họ cũng cung cấp các giải pháp năng lượng sạch như tấm pin mặt trời và bộ lưu trữ năng lượng pin.

Công ty được thành lập bởi Martin Eberhard và Marc Tarpenning, nhưng một năm sau khi thành lập, họ đã nhận được khoản đầu tư 6,5 triệu USD từ Elon Musk. Điều này khiến Musk trở thành cổ đông lớn nhất và cũng là chủ tịch của Tesla.

Chiếc xe đầu tiên của họ được tung ra thị trường là Tesla Roadster, được đưa ra thị trường vào năm 2009. Các mẫu xe sau đó bao gồm Tesla Model S và Model X. Chiếc xe Model 3 của họ được ra mắt vào năm 2017 và nhanh chóng trở thành chiếc xe điện plug-in bán chạy nhất. , cũng như là người đầu tiên bán được một triệu chiếc.

Mặc dù không báo cáo lợi nhuận hàng năm cho đến năm 2020, Tesla đã được coi là một trong những công ty có giá trị nhất thế giới và là nhà sản xuất ô tô có giá trị nhất trước thời điểm này. Nhu cầu ngày càng tăng đối với xe điện như một giải pháp thay thế nhiên liệu hóa thạch xanh hơn đã dẫn đến doanh số bán hàng tăng vọt trên khắp hành tinh, đẩy giá cổ phiếu Tesla (được liệt kê là TSLA) lên ngay cả khi họ không thu được lợi nhuận. Với tư cách là nhà sản xuất ô tô năng lượng sạch hàng đầu, giá cổ phiếu của họ đã được hưởng lợi lớn từ việc tập trung chuyển đổi từ nhiên liệu hóa thạch.

Các vấn đề như kiện tụng và thu hồi do sản phẩm không thành công đã tạo ra một số tranh cãi, đôi khi, ảnh hưởng xấu đến giá trị cổ phiếu Tesla. Mặt khác, những điều luật mới nổi để giúp ích cho môi trường và nâng cao nhận thức về việc tử tế với hành tinh đã giúp Tesla luôn cập nhật tin tức. Những điểm trước đây tiếp tục là những yếu tố chính cần lưu ý, cùng với bất kỳ đối thủ mới nào trong ngành.

Như với bất kỳ loại cổ phiếu nào, chi phí đầu tư cao và khả năng biến động là những yếu tố chính cần xem xét. Trong trường hợp cổ phiếu TSLA, chúng ta cũng cần tính đến thực tế là chúng hoạt động trong một ngành tiên tiến với điều kiện thay đổi và đột phá. Đối với một số nhà đầu tư, điều này khiến ý tưởng đầu tư vào một quỹ chỉ số bao gồm Tesla trở thành một lựa chọn tốt hơn.

Tuy nhiên, một số nhà đầu tư có thể bị thu hút bởi sự biến động gia tăng, với hy vọng rằng họ có thể hưởng lợi từ việc tăng giá. Chính sách đã nêu của công ty là giữ lại tất cả lợi nhuận để tăng trưởng trong tương lai, thay vì trả cổ tức.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

FAQs

Đâu là đối thủ cạnh tranh của cổ phiếu Tesla?

+ -

Các đối thủ cạnh tranh của Tesla trong lĩnh vực xe điện bao gồm Nio và Xpeng. Cả hai công ty đều có trụ sở tại Trung Quốc và đang xâm nhập vào thị trường xe điện toàn cầu. Tesla vẫn là người dẫn đầu trong lĩnh vực này, nhưng NioXpeng đang nhanh chóng bắt kịp.

Nio là một công ty tương đối mới trong lĩnh vực này, chỉ mới được thành lập vào năm 2014. Tuy nhiên, công ty đã tạo được tên tuổi với những chiếc xe điện tiên tiến của mình. đối thủ cạnh tranh với các sản phẩm của Tesla.

Xpeng là một công ty Trung Quốc khác đang giúp Tesla kiếm tiền. Xpeng được thành lập vào năm 2014 Giống như Nio, các phương tiện của Xpeng được thiết kế hiệu quả và sang trọng. Tuy nhiên, Xpeng cũng đã đặt nhấn mạnh vào việc làm cho phương tiện của mình có giá cả phải chăng, điều mà Tesla vẫn chưa làm được.

Tesla vẫn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xe điện không gian rộng lớn, nhưng Nio và Xpeng đang nhanh chóng trở thành những đối thủ cạnh tranh đáng gờm. Sẽ rất thú vị để xem sự cạnh tranh giữa ba công ty này diễn ra như thế nào trong những năm tới.

Ai sở hữu nhiều cổ phiếu Tesla nhất?

+ -

Theo hồ sơ công khai, cổ đông tổ chức lớn nhất của Tesla là Fidelity Investments, sở hữu khoảng 5,8 triệu cổ phiếu. Các cổ đông tổ chức lớn khác bao gồm Vanguard Group (sở hữu khoảng 4,4 triệu cổ phiếu), BlackRock (3,7 triệu cổ phiếu), và State Street Global Advisors (2,9 triệu cổ phiếu).

Về cổ đông cá nhân, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk là cổ đông lớn nhất, với 33,8 triệu cổ phiếu, tương đương khoảng 19% cổ phần của công ty. các cổ đông cá nhân bao gồm Larry Ellison (2,9 triệu cổ phiếu), Ira Ehrenpreis (1,9 triệu cổ phiếu) và Steve Jurvetson (1,7 triệu cổ phiếu).

Cổ phiếu Tesla có trả cổ tức không?

+ -

Không, cổ phiếu Tesla không trả cổ tức. Nhiệm vụ của Tesla là đẩy nhanh quá trình chuyển đổi của thế giới sang năng lượng bền vững thông qua việc sản xuất hàng loạt xe điện và lưu trữ năng lượng tái tạo. Tái đầu tư lợi nhuận của mình trở lại vào hoạt động kinh doanh để đạt được mục tiêu này . Do đó, Tesla hiện không trả cổ tức cho cổ đông.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg