expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Tencent được thành lập vào tháng 11 năm 1998. Công ty có trụ sở chính tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Tencent là một trong những công ty Internet lớn nhất trên thế giới. Sứ mệnh của Tencent là "cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua các dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet". Các hoạt động kinh doanh của công ty bao gồm mạng xã hội, cổng thông tin điện tử, thương mại điện tử và trò chơi điện tử. Các sản phẩm chủ lực của nó là QQ và WeChat.

Tencent sở hữu một số công ty con, bao gồm nhà điều hành ứng dụng nhắn tin Weixin Group, China Literature, nhà phát triển trò chơi Supercell và những công ty khác. Vào tháng 3 năm 2014, Tencent đã trở thành công ty Internet lớn thứ năm thế giới tính theo giá trị thị trường sau khi Alibaba Group Holding Limited vượt qua nó. Vào tháng 4 năm 2019, Tencent đã vượt qua Facebook để trở thành công ty giao dịch công khai lớn thứ tư thế giới.

Tencent hiện là công ty Internet lớn nhất ở Trung Quốc và giá cổ phiếu của nó đã giảm trong những năm gần đây. Cổ phiếu tăng gần 70% kể từ đầu năm 2020 và các nhà phân tích kỳ vọng xu hướng này sẽ tiếp tục trong năm 2021 và hơn thế nữa. Lý do chính cho sự tăng trưởng giá cổ phiếu của Tencent là do việc tiếp tục mở rộng các mảng kinh doanh cốt lõi của nó, chẳng hạn như mạng xã hội, trò chơi và thanh toán. Công ty cũng đã đầu tư đáng kể vào các lĩnh vực mới như trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây.

Nhìn về phía trước đến năm 2022, Tencent có vị trí tốt để tiếp tục quỹ đạo tăng trưởng mạnh mẽ của mình. Nếu nền kinh tế Trung Quốc phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch, khoản đầu tư vào Tencent sẽ được đền đáp về lâu dài.

Sự khác biệt rõ ràng nhất là khi bạn mua cổ phiếu Tencent, bạn thực sự sở hữu một phần của công ty. Điều này cho phép bạn có một số quyền cổ đông nhất định, chẳng hạn như quyền biểu quyết và cổ tức (nếu công ty trả cho họ). Khi bạn giao dịch cổ phiếu Tencent qua CFD, bạn không sở hữu tài sản cơ bản, vì vậy bạn không có các quyền này.

Một điểm khác biệt chính nữa là CFD là công cụ đòn bẩy. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm soát một vị thế lớn hơn mức đầu tư ban đầu cho phép, có khả năng tăng lợi nhuận (hoặc thua lỗ) của bạn. Điều này là do bạn chỉ cần đặt một khoản tiền gửi nhỏ, được gọi là ký quỹ, để mở một vị thế. Tuy nhiên, do đòn bẩy này, khoản lỗ của bạn cũng có thể tăng lên nếu thị trường đi ngược lại với bạn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

FAQs

Đâu là đối thủ cạnh tranh của cổ phiếu Tencent?

+ -

Các đối thủ cạnh tranh của Tencent, bao gồm AlibabaBaidu. Mỗi công ty này có trọng tâm khác nhau trong ngành công nghệ, nhưng tất cả đều là những công ty lớn ở Trung Quốc. Đối thủ cạnh tranh chính của Tencent là Alibaba, cũng là một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới. Alibaba tập trung vào e- thương mại và thanh toán trực tuyến, trong khi Tencent tập trung vào truyền thông xã hội và trò chơi. Baidu là một đối thủ cạnh tranh lớn khác và là công cụ tìm kiếm lớn nhất ở Trung Quốc.

Ai sở hữu nhiều cổ phiếu Tencent nhất?

+ -

Cổ đông kiểm soát của Tencent là công ty cổ phần Naspers của Trung Quốc, với 33% cổ phần. Các cổ đông lớn khác bao gồm các công ty đầu tư Hoa Kỳ Tiger Global Management (10%), Hillhouse Capital (9%) và Silver Lake Partners (6%) .

Tencent có một số công ty con và doanh nghiệp liên kết, bao gồm ứng dụng nhắn tin WeChat, nền tảng mạng xã hội QQ, nền tảng thương mại điện tử Paipai và trò chơi trực tuyến nhiều người chơi Honor of Kings. Tencent cũng có cổ phần thiểu số trong một số doanh nghiệp , bao gồm công ty ô tô điện Tesla, dịch vụ phát trực tuyến iQiyi và công cụ tìm kiếm Sogou của Trung Quốc.

Cổ phiếu Tencent có trả cổ tức không?

+ -

Tencent Holdings có lịch sử trả cổ tức lâu dài, kể từ năm 2004. Công ty đã tăng mức chi trả cổ tức hàng năm kể từ năm 2010, mức cổ tức trung bình là 0,306 HKD trong 5 năm qua. Mức cổ tức thấp nhất được trả là 0,0033 HKD vào tháng 12 năm 2018 và mức cổ tức cao nhất được trả là 1,34 HKD vào tháng 1 năm 2019.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục