expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Svenska Handelsbanken là một trong những ngân hàng lớn nhất ở Thụy Điển và được thành lập vào năm 1871. Ngân hàng cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm ngân hàng tiêu dùng, ngân hàng doanh nghiệp, ngân hàng tư nhân, ngân hàng đầu tư và hoạt động quốc tế. Tính đến tháng 6 năm 2020, ngân hàng có hơn 370 chi nhánh nằm trên 21 quốc gia với trụ sở chính có trụ sở tại Stockholm.

Hiệu suất tài chính của Svenska Handelsbanken đã mạnh mẽ theo thời gian. Năm 2020, ngân hàng tiết lộ rằng tổng tài sản của nó đạt tới 1 854 tỷ SEK, đại diện cho mức tăng 6% so với năm 2019. Ngoài ra, NIM (lợi nhuận ròng) là 1,77%, tăng 3 bps so với năm 2019. Tăng trưởng này chủ yếu là Do hiệu suất mạnh mẽ của các hoạt động tiền gửi và thu nhập lãi ròng.

Svenska Handelsbanken là một công ty được niêm yết công khai với trụ sở chính tại Stockholm. Cổ phiếu của ngân hàng đã giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Stockholm kể từ tháng 10 năm 1998. Kể từ tháng 6 năm 2020, cổ phiếu đã được giao dịch ở mức khoảng 175 SEK mỗi cổ phiếu.

Lịch sử giá của Svenska Handelsbanken có thể được chia thành hai giai đoạn riêng biệt: thời kỳ khủng hoảng tiền tài chính và thời kỳ khủng hoảng hậu fin tài chính. Trong giai đoạn khủng hoảng tiền tài chính (2001 đến 2005), cổ phiếu được giao dịch từ SEK 80 đến 115 mỗi cổ phiếu. Sau đó, nó đã nhảy lên gần SEK 150 vào năm 2007 và đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng SEK 250 vào năm 2008.

Sau cuộc khủng hoảng tài chính, giá cổ phiếu Svenska Handelsbanken của Svenska Handelsbanken đã giảm xuống mức thấp nhất là 40 SEK mỗi cổ phiếu năm 2009. Kể từ đó, đã có sự phục hồi dần dần với một số biến động trên đường đi nhưng nhìn chung, xu hướng đã tích cực và kể từ JMArch 2023, nó đang giao dịch ở mức khoảng 100 SEK mỗi cổ phiếu.

Svenska Handelsbanken là một trong những ngân hàng lớn nhất ở Thụy Điển và cạnh tranh với một số ngân hàng địa phương và quốc tế trong cả nước. Các đối thủ cạnh tranh chính của Svenska Handelsbanken là Swedbank, Nordea BankTập đoàn SEB.

Thụy Điển là một nhóm ngân hàng hàng đầu ở khu vực Bắc Âu của châu Âu và có các hoạt động trên khắp Thụy Điển, Phần Lan, Estonia, Litva và Latvia. Tính đến tháng 6 năm 2020, tổng tài sản của họ là 3 599 tỷ SEK.

Nordea Bank là một tổ chức tài chính hàng đầu trong Nordics, nơi cung cấp dịch vụ ngân hàng bán lẻ cũng như quản lý tài sản, ngân hàng tư nhân và dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp. Tổng tài sản của họ là SEK 3 866 tỷ vào tháng 6 năm 2020.

SEB Group là một đối thủ cạnh tranh quan trọng khác tập trung chủ yếu vào khách hàng doanh nghiệp cung cấp một loạt các sản phẩm như cho vay và thế chấp, quỹ đầu tư, tài khoản tiết kiệm và chính sách bảo hiểm. Tính đến tháng 3 năm 2023, giá trị thị trường của họ trị giá 168,05B SEK

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục