expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Snapchat là một ứng dụng nhắn tin và chia sẻ ảnh phổ biến được thành lập vào năm 2011 bởi Reggie Brown, Evan Spiegel và Bobby Murphy. Ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ ảnh và video với bạn bè, chúng sẽ biến mất sau một khoảng thời gian nhất định. Snapchat đã trở nên cực kỳ phổ biến trong giới trẻ và tính đến năm 2019, nó có hơn 190 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Snap Inc., công ty đứng sau Snapchat, ra mắt công chúng vào tháng 3 năm 2017. Kể từ đó, công ty đã phải đối mặt với nhiều thách thức khác nhau, bao gồm tốc độ tăng trưởng người dùng chậm, sự cạnh tranh từ các ứng dụng truyền thông xã hội khác và những tranh cãi xung quanh thiết kế lại của nó. Bất chấp những thách thức này, Snapchat vẫn là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới.

Kể từ khi thành lập, Snapchat đã là một trong những nền tảng truyền thông xã hội hot nhất trên thị trường. Công ty đã niêm yết cổ phiếu vào tháng 3 năm 2017 và kể từ đó, giá cổ phiếu của công ty đã tăng lên như một chuyến tàu lượn siêu tốc. Chỉ trong năm qua, giá cổ phiếu snap đã có một số thăng trầm lớn.

Nhìn vào xu hướng giá cổ phiếu tăng nhanh trong năm qua, rõ ràng cổ phiếu của công ty đang có nhiều biến động. Tuy nhiên, bất chấp sự biến động, cổ phiếu snap thường có xu hướng tăng kể từ khi ra công chúng. Cổ phiếu đạt mức cao nhất mọi thời đại là 29,44 đô la vào tháng 2 năm 2018, nhưng sau đó đã giảm mạnh sau một bản thiết kế lại kém hiệu quả và những cáo buộc rằng công ty đã đánh lừa các nhà đầu tư về tốc độ tăng trưởng người dùng của họ. Kể từ đó, cổ phiếu đã hồi phục phần nào nhưng vẫn ở dưới mức cao so với đầu năm nay. Tuy nhiên, đây vẫn là những ngày đầu đối với công ty và vẫn còn phải xem liệu công ty có thể duy trì sự phát triển của mình và vẫn phổ biến với người dùng trong dài hạn hay không. Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Khi nói đến giao dịch cổ phiếu của Snapchat (mã: SNAP.US), có hai cách tiếp cận chính mà các nhà đầu tư có thể thực hiện: giao dịch theo hợp đồng chênh lệch (CFD) hoặc đầu tư trực tiếp vào cổ phiếu. Cả hai đều có rủi ro và phần thưởng riêng, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu những điểm khác biệt chính trước khi quyết định cách tiếp cận nào phù hợp với bạn.

CFD là các công cụ phái sinh cho phép các nhà giao dịch suy đoán về biến động giá của các tài sản cơ bản mà không thực sự sở hữu chúng. Điều này có nghĩa là CFD có thể được sử dụng để giao dịch cả thị trường tăng và giảm và chúng cung cấp đòn bẩy, có thể tăng lợi nhuận (hoặc thua lỗ). Tuy nhiên, đòn bẩy cũng làm tăng rủi ro, vì vậy điều quan trọng là phải sử dụng nó một cách cẩn thận.

Mặt khác, đầu tư trực tiếp vào cổ phiếu cho nhà đầu tư thấy được toàn bộ mặt lợi (hoặc mặt trái) của tài sản cơ sở. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư cần phải tự tin về hướng đi của thị trường trước khi mua vào. Nhưng đối với những người đúng, phần thưởng có thể rất đáng kể.

Vậy, cách tiếp cận nào phù hợp với bạn? Nó phụ thuộc vào phong cách và mục tiêu giao dịch của bạn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi chấp nhận rủi ro nhiều hơn để theo đuổi phần thưởng tiềm năng cao hơn, giao dịch CFD có thể là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu bạn thận trọng hơn và muốn hạn chế rủi ro giảm giá của mình, đầu tư trực tiếp vào cổ phiếu có thể là lựa chọn tốt hơn. Cho dù bạn chọn cách tiếp cận nào, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu những rủi ro liên quan trước khi đưa ra bất kỳ quyết định giao dịch nào.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg