expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Skanska AB

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Skanska AB (SKA.SE) là một công ty xây dựng và phát triển nổi tiếng với mức vốn hóa thị trường hiện tại là 5,67 tỷ USD (tính đến ngày 13 tháng 6 năm 2023). Được thành lập vào năm 1887 bởi Rudolf Fredrik Berg, Skanska có một lịch sử phong phú kéo dài hơn một thế kỷ. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng, quản lý dự án thương mại và dân cư và quản lý cơ sở. Nó đã hoàn thành nhiều dự án cao cấp trên toàn cầu, thể hiện chuyên môn và cam kết của mình về chất lượng.

Công ty đã công khai vào năm 1965 và được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Stockholm. Tập trung vào thực tiễn bền vững và sáng tạo, Skanska tiếp tục trở thành người dẫn đầu trong ngành xây dựng, cung cấp các dự án định hình cảnh quan đô thị và góp phần phát triển xã hội.

Cổ phiếu Skanska AB (SKA.SE) đã chứng minh một lịch sử giá đa dạng trong năm năm qua. Giá cổ phiếu đã bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau, bao gồm điều kiện thị trường, hiệu suất của công ty và xu hướng ngành.

Trong năm năm qua, cổ phiếu Skanska AB đạt điểm cao nhất ở mức 259,40 SEK trên mỗi cổ phiếu năm 2021, phản ánh những khoảnh khắc lạc quan thị trường và sự phát triển tích cực. Điều này có thể được thúc đẩy bởi việc hoàn thành dự án thành công, kết quả tài chính mạnh mẽ hoặc quan hệ đối tác chiến lược.

Ngược lại, cổ phiếu cũng có giá thấp nhất ở mức 132.10 SEK trên mỗi cổ phiếu. Những sự suy giảm này có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như suy thoái kinh tế, thách thức của ngành hoặc các sự kiện liên quan đến công ty cụ thể.

Giá cổ phiếu của Skanska AB có thể đã bị ảnh hưởng bởi sự tham gia của nó vào các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng, những tiến bộ trong công nghệ xây dựng và cam kết bền vững. Khi xem xét cổ phiếu Skanska AB (SKA.SE), điều quan trọng là phải tiến hành phân tích kỹ lưỡng, xem xét một loạt các yếu tố như hiệu quả tài chính của công ty, đường ống dự án và bối cảnh công nghiệp xây dựng tổng thể.

Khi xem xét giao dịch cổ phiếu Skanska AB, điều quan trọng là phải đánh giá sự cạnh tranh trong ngành xây dựng và phát triển. Các đối thủ cạnh tranh chính đáng xem xét bao gồm Vinci SA (SGEF.PA), Bouygues SA (BOUY.PA) và Ferrovial SA (FER.MC), tất cả những người chơi toàn cầu nổi tiếng với danh mục đầu tư rộng rãi về xây dựng và cơ sở hạ tầng. Theo khu vực, các đối thủ cạnh tranh như Strabag SE (STR.VI) ở Châu Âu và Tập đoàn Kỹ thuật Xây dựng Nhà nước Trung Quốc (601668.SS) ở châu Á hiện diện thị trường mạnh mẽ.

Những đối thủ cạnh tranh này cho các dự án và dịch vụ tương tự, vì vậy việc hiểu các chiến lược, hiệu quả tài chính và đường ống dự án của họ là rất quan trọng. Các yếu tố như danh tiếng, tiến bộ công nghệ và thực hành bền vững cũng nên được xem xét. Phân tích kỹ lưỡng cảnh quan cạnh tranh cung cấp những hiểu biết có giá trị để đưa ra quyết định sáng suốt khi giao dịch cổ phiếu này.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg