expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Siltronic

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Siltronic AG (WAFGn.DE) là một công ty có trụ sở tại Đức và là một trong những nhà sản xuất tấm silicon siêu tinh khiết hàng đầu thế giới được sử dụng trong công nghệ vi mô và nano. Tính đến ngày 25 tháng 9 năm 2023, nó có vốn hóa thị trường là 2,19 tỷ euro. Được thành lập vào năm 1968, nó có lịch sử lâu dài về độ chính xác và đổi mới trong ngành bán dẫn.

Công ty ra mắt công chúng vào năm 2015 và hiện được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt. Với trụ sở chính tại Munich, công ty cung cấp nhiều loại sản phẩm, bao gồm tấm wafer được đánh bóng, tấm wafer epiticular và tấm wafer ủ. Công ty tiếp tục là công ty chủ chốt trong thị trường bán dẫn toàn cầu, góp phần vào những tiến bộ trong công nghệ và đóng vai trò là đối tác đáng tin cậy của các công ty lớn trong ngành.

Cổ phiếu AG Siltronic đã có những thăng trầm. Với mức giá cao nhất vào tháng 1 năm 2021, cổ phiếu được định giá là € 147,350 mỗi cổ phiếu. Tuy nhiên, cổ phiếu đã bị rơi xuống điểm thấp nhất vào tháng 3 năm 2020 do đại dịch COVID-19, đạt giá trị 46.560 € mỗi cổ phiếu.

Là một nhà giao dịch, bạn có thể cân nhắc sử dụng nhiều chiến lược giao dịch khác nhau khi giao dịch cổ phiếu. Các ví dụ bao gồm: giao dịch trong ngày bao gồm việc mua và bán cổ phiếu trong vòng một ngày, trong khi giao dịch xoay vòng liên quan đến việc nắm giữ cổ phiếu trong vài ngày đến vài tuần. Giao dịch lướt sóng là một chiến lược khác liên quan đến việc mua và bán cổ phiếu một cách nhanh chóng để thu được lợi nhuận nhỏ. Là một nhà giao dịch, bạn nên chọn chiến lược phù hợp nhất với phong cách và mục tiêu giao dịch của mình. Nhà giao dịch cũng có thể sử dụng các công cụ và chỉ báo để phân tích cổ phiếu trước khi giao dịch. Ví dụ: đường trung bình động là một công cụ hữu ích mà các nhà giao dịch sử dụng để xác định hướng của xu hướng. Một cái khác là MACD.

Nếu bạn dự định bắt đầu giao dịch cổ phiếu Siltronic AG, điều quan trọng là phải xem xét đối thủ cạnh tranh. Chúng bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • Công ty sản xuất bán dẫn Đài Loan (TSM.US): Công ty sản xuất bán dẫn Đài Loan, thường được gọi là TSMC, là một trong những xưởng đúc bán dẫn lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1987 và có trụ sở tại Hsinchu, Đài Loan, TSMC đóng một vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp bán dẫn toàn cầu bằng cách sản xuất các mạch tích hợp (ICs) cho nhiều khách hàng, bao gồm các công ty bán dẫn và đại gia công nghệ lớn.
  • Ứng dụng Vật liệu, Inc. (AMAT.US): Vật liệu ứng dụng là một nhà lãnh đạo lớn toàn cầu về các giải pháp kỹ thuật vật liệu cho các ngành công nghiệp bán dẫn và hiển thị. Được thành lập vào năm 1967 và có trụ sở tại Santa Clara, California, công ty cung cấp thiết bị, dịch vụ và phần mềm để hỗ trợ sản xuất chip và màn hình bán dẫn tiên tiến được sử dụng trong các thiết bị điện tử khác nhau.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg