expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Các chia sẻ phổ biến nhất và có xu hướng.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Siemens Gamesa là một công ty Tây Ban Nha chuyên phát triển và tiếp thị tua-bin gió. Công ty ra mắt công chúng vào năm 2009 và cổ phiếu của nó được giao dịch trên một số chỉ số, bao gồm Sở giao dịch chứng khoán Madrid và Nasdaq.

Siemens Gamesa đã hợp tác với một số công ty để tăng thị phần và hiện có giá trị vốn hóa thị trường hơn 15 tỷ USD. Công ty là một trong những nhà sản xuất tua-bin gió hàng đầu và có sự hiện diện mạnh mẽ ở cả thị trường Châu Âu và Châu Mỹ.

Giá cổ phiếu của Siemens Gamesa đạt mức cao nhất vào đầu năm 2021 là 37,21 €, trước khi giảm xuống mức thấp nhất vào năm 2022 là khoảng 13 € mỗi cổ phiếu. Kể từ đó, giá cổ phiếu đã phục hồi phần nào nhưng vẫn ở dưới mức đỉnh. Vào năm 2021, có thông tin cho rằng công ty đã mất hợp đồng cung cấp tua-bin cho một trang trại gió ngoài khơi lớn ở Đài Loan. Giá cổ phiếu giảm mạnh sau tin tức nhưng sau đó đã phục hồi phần nào.

Siemens Gamesa đã hợp tác với một số công ty hàng đầu trong ngành năng lượng tái tạo, bao gồm Vestas, General Electric và Enel Green Power. Những quan hệ đối tác này đã giúp giảm chi phí năng lượng gió và tăng cường sử dụng năng lượng tái tạo trên toàn cầu.

Khi bạn giao dịch CFD trên SGRee.ES, bạn đang suy đoán về giá cổ phiếu Siemens Gamesa mà không thực sự sở hữu chúng. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng về những thứ như thanh toán cổ tức hoặc quyền biểu quyết, điều này có thể phức tạp khi bạn sở hữu cổ phiếu thực tế.

CFD là sản phẩm đòn bẩy, nghĩa là bạn chỉ cần đặt một tỷ lệ phần trăm nhỏ trong tổng giá trị giao dịch làm tài sản thế chấp. Điều này có khả năng khuếch đại lợi nhuận (hoặc thua lỗ) của bạn nếu thị trường di chuyển theo hướng có lợi cho bạn (hoặc chống lại bạn).

Tuy nhiên, đòn bẩy cũng làm tăng rủi ro của bạn vì bạn có thể mất nhiều tiền hơn số tiền đã đầu tư nếu thị trường đi ngược lại dự đoán của bạn. Điều quan trọng là sử dụng các lệnh dừng lỗ khi giao dịch SGREe.ES CFD để bạn có thể hạn chế thua lỗ nếu thị trường đi ngược lại với bạn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg