expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Shell plc, được gọi là Royal Dutch Shell (RDSB) từ năm 2005 đến 2022, là một công ty dầu khí đa quốc gia của Anh. Được thành lập vào năm 1907 thông qua sự hợp nhất giữa Công ty Vận tải và Thương mại Shell của Vương quốc Anh và Công ty Dầu khí Hoàng gia Hà Lan, công ty này hiện là một công ty lớn trong ngành năng lượng toàn cầu.

Shell có lợi ích và tài sản trong mọi khía cạnh của ngành dầu khí. Từ thăm dò, sản xuất và lọc dầu đến phân phối, phát điện và hóa dầu, lợi ích của nó rất sâu sắc. Cơ cấu này đã đưa Shell trở thành một trong những công ty năng lượng lớn nhất thế giới với doanh thu năm 2021 lên tới 221 tỷ USD.

Ngoài lợi ích về dầukhí, Shell sở hữu nhiều công ty con, bao gồm các thương hiệu Jiffy Lube, Pennzoil và Quaker State. Điều này không chỉ tạo cho nó một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực năng lượng B2B mà còn là lĩnh vực năng lượng B2C.

Giá cổ phiếu Shell có thể được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Luân Đôn (LSE). Tuy nhiên, vì đây là một công ty đa quốc gia, bạn cũng sẽ tìm thấy giá cổ phiếu RDSB thông qua danh sách lựa chọn trên Euronext Amsterdam và New York Stock Exchange.

Về mặt giá trị, Shell được coi là siêu giám đốc, có nghĩa là nó luôn là một trong những công ty lớn nhất trên thế giới, cả về doanh thu và lợi nhuận. Tập trung đặc biệt vào giá cổ phiếu Shell ở Anh, công ty lần đầu tiên được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Luân Đôn với tên gọi BG Group plc vào năm 1991.

Cơ cấu cổ phần của công ty đã được thay đổi vào năm 2022 sau khi đổi thương hiệu từ Royal Dutch Shell thành Shell plc. Điều này có nghĩa là lịch sử giá cổ phiếu RDSB đã bị ảnh hưởng bởi giá cổ phiếu Shell mới ở Anh. Giá cổ phiếu Shell đạt đỉnh 6.246 GBX ngay sau khi niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán London. Nó đã giảm mạnh vào tháng 7 năm 1997 nhưng kể từ thời điểm đó, giá vẫn khá ổn định.

Ngành dầu khí là ngành hoạt động ổn định về sản lượng và doanh thu. Tuy nhiên, có những lúc biến động. Mua cổ phiếu RDSB mang lại cho bạn cổ phần trong công ty và do đó, cơ hội thu lợi nhuận khi giá trị của nó tăng lên. Tuy nhiên, vì bạn sở hữu tài sản cơ bản (tức là cổ phiếu), bạn cũng có thể mất tiền khi giá trị của công ty giảm.

Giao dịch giá cổ phiếu Shell ở Vương quốc Anh mang lại cho bạn khả năng thu lợi nhuận nếu giá trị của công ty di chuyển theo một trong hai hướng. Bởi vì bạn đang giao dịch biến động giá, thay vì mua tài sản cơ bản, bạn có thể mua hoặc bán. Đi dài có nghĩa là bạn có thể thu được lợi nhuận khi giá trị tăng lên. Bán khống có nghĩa là bạn có thể thu được lợi nhuận khi nó giảm. Sự linh hoạt này có thể hữu ích khi đầu cơ giá cổ phiếu Shell ở Anh.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

FAQs

Cổ phiếu Shell có phải là khoản đầu tư tốt không?

+ -

Có một số điều quan trọng cần xem xét trước khi đầu tư vào Shell. Thứ nhất, công ty này là một công ty lớn trong ngành dầu khí, vốn nổi tiếng là không ổn định. Điều này có nghĩa là giá cổ phiếu của Shell có thể chịu những biến động lớn, cả lên và xuống. Điều đó nói rằng, Shell là một công ty tương đối ổn định, với bảng cân đối kế toán lành mạnh và danh mục tài sản đa dạng. Điều này có nghĩa là Shell có vị thế tốt hơn so với một số đối thủ của mình để vượt qua những thăng trầm của dầu khí thị trường.

Một điều khác cần xem xét là Shell trả tỷ suất cổ tức hợp lý. Điều này có nghĩa là ngay cả khi giá cổ phiếu không tăng, các nhà đầu tư vẫn có thể kiếm được lợi nhuận kha khá từ khoản đầu tư của mình. Nhìn chung, có cả rủi ro và phần thưởng khi đầu tư vào cổ phiếu Shell. Điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu và nói chuyện với cố vấn tài chính trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Ai sở hữu nhiều cổ phiếu Shell nhất?

+ -

Vào năm 2022, 10 cổ đông hàng đầu của Royal Dutch Shell plc có thể sẽ giữ nguyên như hiện nay. Cổ đông lớn nhất là BlackRock, Inc., tiếp theo là The Vanguard Group, Inc., và Capital World Investors. Cả ba công ty này cùng sở hữu hơn 9% cổ phần của Shell. Các cổ đông lớn tiếp theo là JPMorgan Chase & Co., Schroders plc và Legal & General Group plc. Các công ty này sở hữu từ 2% đến 3% cổ phần của Shell.

10 cổ đông hàng đầu còn lại là Wells Fargo & Company, Merrill Lynch & Co., Inc., Goldman Sachs Group, Inc. ., và UBS AG. Mỗi công ty này sở hữu ít hơn 2% cổ phần của Shell. Mặc dù các cổ đông lớn nhất đều là các tổ chức tài chính, nhưng điều đáng chú ý là chính phủ Hà Lan cũng sở hữu một lượng cổ phần đáng kể trong Shell. Tính đến năm 2020, chính phủ sở hữu chỉ hơn 5% cổ phần của công ty.

Cổ phiếu Shell có trả cổ tức không?

+ -

Có, cổ phiếu Shell trả cổ tức. Vào năm 2021, công ty đã trả tổng cộng 13,5 tỷ USD cổ tức cho các cổ đông. Như vậy, tỷ suất cổ tức vào khoảng 5,6%. Shell có lịch sử trả cổ tức lâu dài và là một trong những công ty trả cổ tức lớn nhất thế giới. Cổ tức là một phần quan trọng trong chiến lược đầu tư của công ty. Shell có mục tiêu đã nêu là trả ít nhất 50% thu nhập của mình cho các cổ đông dưới dạng cổ tức.

Công ty đã trả cổ tức trong hơn 100 năm và đã tăng mức chi trả cổ tức trong 27 năm liên tiếp. Shell là một Quý tộc cổ tức, có nghĩa là nó là một trong nhóm các công ty chọn lọc đã tăng mức chi trả cổ tức trong 25 năm liên tiếp trở lên .

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục