expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Shake Shack

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Shake Shack (SHAK.US) là chuỗi nhà hàng ăn nhanh bình dân nổi tiếng của Mỹ với vốn hóa thị trường là 3,37 tỷ USD tính đến ngày 8 tháng 8 năm 2023. Được thành lập vào năm 2004 bởi Danny Meyer, Shake Shack đầu tiên bắt đầu là một xe bán xúc xích ở Công viên quảng trường Madison, thành phố New York. Do sự phổ biến rộng rãi của nó, công ty đã nhanh chóng mở rộng thành một chuỗi nhà hàng chính thức cung cấp bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên và món lắc chất lượng cao.

Nó ra mắt công chúng vào tháng 1 năm 2015, niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York. Tập trung vào việc phục vụ các món ăn ngon và có nguồn gốc bền vững, công ty đã phát triển thành một thương hiệu toàn cầu với các địa điểm trên khắp Hoa Kỳ và ở nhiều thị trường quốc tế khác nhau. Nó tiếp tục là món yêu thích của những người đam mê bánh mì kẹp thịt, mang đến trải nghiệm ăn uống độc đáo với cách tiếp cận thức ăn nhanh "bình dân" của nó.

Lịch sử giá cổ phiếu của Shake Shack đã biến động, để nói rằng ít nhất. Kể từ IPO vào năm 2015, cổ phiếu đã trải qua một số biến động giá đáng kể. Giá cổ phiếu thấp nhất đạt được trong năm năm qua là $ 30,01 vào tháng 3 năm 2020, do sự hoảng loạn ban đầu do đại dịch COVID-19. Giá cổ phiếu cao nhất đạt được là 138,38 đô la vào tháng 1 năm 2021, phần lớn là do nhu cầu tăng và báo cáo thu nhập tốt hơn dự kiến.

Một ví dụ về chiến lược giao dịch mà các nhà giao dịch có thể xem xét khi giao dịch cổ phiếu là giao dịch định vị. Giao dịch vị trí liên quan đến việc giữ một vị trí trong một thời gian dài trong nỗ lực tận dụng các chuyển động giá lớn hơn. Các nhà giao dịch vị trí có thể tìm kiếm các yếu tố cơ bản như báo cáo thu nhập, thông cáo tin tức và xu hướng thị trường để giúp đưa ra quyết định thương mại của họ.

Các nhà giao dịch cũng có thể cân nhắc sử dụng nhiều công cụ và chỉ báo kỹ thuật khác nhau. Một chỉ báo phổ biến là Fibonacci thoái lui, giúp các nhà giao dịch xác định mức hỗ trợ và kháng cự tiềm năng.

Trước khi nhảy vào giao dịch cổ phiếu Shake Shack, điều quan trọng là phải xem xét sự cạnh tranh của nó để hiểu rõ hơn về cách công ty nổi bật so với các đồng nghiệp. Nó là đối thủ cạnh tranh bao gồm:

  • McDonald's (MCD.US) là một chuỗi thức ăn nhanh nổi tiếng của Mỹ, hoạt động trên toàn cầu, được biết đến với bánh mì kẹp thịt, khoai tây chiên và nhà hàng dịch vụ nhanh. Được thành lập vào năm 1940, nó đã trở thành một trong những thương hiệu thức ăn nhanh lớn nhất thế giới và dễ nhận biết nhất.
  • Yum! Nhãn hiệu (YUM.US) là một tập đoàn thức ăn nhanh đa quốc gia sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như KFC, Pizza Hut và Taco Bell. Được thành lập vào năm 1997, Yum! Thương hiệu vận hành hàng ngàn nhà hàng trên toàn thế giới.
  • Chipotle Mexican Grill (CMG.US) là một chuỗi nhà hàng phổ biến phổ biến phục vụ ẩm thực Mexico. Được thành lập vào năm 1993, nó đã trở nên phổ biến cho burritos, bát và tacos có thể tùy chỉnh được làm từ các nguyên liệu tươi. Chipotle nhấn mạnh tính bền vững và tìm nguồn cung ứng có trách nhiệm.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg