expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Scor

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Scor SE (SCOR.PA) là một công ty tái bảo hiểm nổi tiếng của Pháp với vốn hóa thị trường là 4,98 tỷ euro tính đến ngày 28 tháng 7 năm 2023. Được thành lập vào năm 1970 bởi Denis Kessler, công ty này có lịch sử lâu đời với tư cách là công ty toàn cầu trong ngành tái bảo hiểm .

Công ty cung cấp các giải pháp rủi ro cho các công ty bảo hiểm, giúp họ quản lý và chuyển giao rủi ro hiệu quả hơn. Nó hoạt động trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, bao gồm tái bảo hiểm tài sản và thương vong, nhân thọ và sức khỏe. Trong những năm qua, công ty đã phát triển thông qua việc mua lại chiến lược và mở rộng hữu cơ, tạo dựng được sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường quốc tế. Scor ra mắt công chúng vào năm 1985, giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán Euronext Paris. Nó tiếp tục được công nhận về sức mạnh tài chính, chuyên môn bảo lãnh phát hành và cam kết mang lại giá trị cho khách hàng và cổ đông.

Scor SE đã ra mắt trên Sàn giao dịch chứng khoán Paris vào tháng 2 năm 2018, với mức giá ban đầu là 23,22 €. Kể từ đó, giá cổ phiếu đã dao động, đạt đến cả mức cao và thấp. Vào tháng 11 năm 2018, cổ phiếu của Scor SE đạt mức giá cao nhất là 43,79 €. Điều này phần lớn là do hiệu quả tài chính mạnh mẽ của công ty và tin tức tích cực xung quanh tiềm năng tăng trưởng của nó. Tuy nhiên, quỹ đạo giá của cổ phiếu đã thay đổi trong những năm tiếp theo và vào tháng 10 năm 2022, cổ phiếu đạt mức giá thấp nhất là 13,31 €, giảm gần 70% so với giá cao nhất.

Có một số chiến lược và công cụ giao dịch mà các nhà giao dịch có thể sử dụng để phân tích cổ phiếu. Các công cụ phân tích kỹ thuật, chẳng hạn như trung bình di chuyểncác ban nhạc Bollinger có thể giúp các nhà giao dịch xác định xu hướng của giá cổ phiếu. Phân tích cơ bản cũng rất quan trọng trong việc đánh giá bất kỳ cổ phiếu nào, vì nó cho phép các nhà giao dịch phân tích tiềm năng tăng trưởng và sức khỏe tài chính của công ty.

Trước khi đầu tư vào Scor SE, điều quan trọng là phải biết họ là ai, nhưng cũng để đánh giá các đối thủ cạnh tranh của họ. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt, dự đoán xu hướng thị trường và xử lý các chiến lược quản lý rủi ro một cách hiệu quả. Vậy đối thủ cạnh tranh của nó là ai?

  • Hannover Rueck SE (HNRGn.DE): Hannover Rueck SE, còn được gọi là Hannover Re, là một công ty tái bảo hiểm hàng đầu của Đức. Nó cung cấp các giải pháp chuyển nhượng rủi ro và quản lý rủi ro cho các công ty bảo hiểm trên toàn cầu. Được thành lập vào năm 1966, Hannover Re đã phát triển để trở thành một trong những công ty tái bảo hiểm lớn nhất thế giới.
  • Berkshire Hathaway (BRKB.US): Berkshire Hathaway, được thành lập vào năm 1839, là một công ty cổ phần của Mỹ hoạt động trong một loạt các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm bảo hiểm và tái bảo hiểm. Kinh doanh tái bảo hiểm của Berkshire Hathaway, dẫn đầu là Warren Buffett, cung cấp bảo hiểm cho các sự kiện thảm khốc, như bão và động đất.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg