expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Schaeffler là nhà cung cấp ô tô và công nghiệp toàn cầu với mức vốn hóa thị trường ước tính khoảng 1,01B EUR vào năm 2023. Công ty có hơn 170 cơ sở sản xuất, hơn 8.000 kỹ sư nghiên cứu và phát triển và 88.000 nhân viên tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.

Danh mục sản phẩm của Schaeffler bao gồm vòng bi lăn, công nghệ tuyến tính, phụ tùng ô tô và công nghiệp, sản phẩm cơ điện tử, dịch vụ, giải pháp bảo trì và nhiều hơn nữa. Các sản phẩm của Schaeffler được sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp như hàng không vũ trụ, nông nghiệp, xây dựng, sản xuất năng lượng và vận chuyển.

Tập đoàn Schaeffler đã trải qua một tàu lượn giá cổ phiếu trong những năm gần đây, với mức giá cao nhất được ghi là 16,65 € trong tháng 12 năm 2015 và mức thấp nhất là € 4,63 vào tháng 9 năm 2022. đạt được tác động đến thị trường toàn cầu, bao gồm các nhà cung cấp ô tô. Công ty cũng phải đối mặt với áp lực lớn hơn để giảm chi phí, điều này đã gây ra giảm giá cổ phiếu.

Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể được hưởng lợi từ việc tăng cổ tức khi công ty tiếp tục mở rộng sự hiện diện và hiệu quả hoạt động toàn cầu. Hơn nữa, Schaeffler đã có thể duy trì lợi thế cạnh tranh của mình bằng cách liên tục đổi mới và phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới.

Các đối thủ cạnh tranh của Schaeffler bao gồm SKF, NTN Corporation, NSK Ltd, Timken Company, JTEKT Corporation, Nachi-Fujikoshi và Koyo Bear. Các công ty này đã ở trong ngành trong một thời gian dài và được biết là cũng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg