expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Sartorius, được thành lập vào năm 1870 bởi Wilhem Sartorius von Waltershausen, là nhà cung cấp công nghệ quy trình và phòng thí nghiệm quốc tế hàng đầu. Năm 1997, công ty đã công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt và trở thành một phần của Chỉ số MDAX, đại diện cho các công ty vốn hóa thị trường cỡ trung bình của Đức.

Ngày nay, Sartorius có hơn 8.000 nhân viên và đối tác kinh doanh tại hơn 110 quốc gia trên thế giới. Công ty vốn hóa thị trường vượt quá 26 tỷ đô la vào tháng 11 năm 2022. Các thương nhân quan tâm đến Sartorius có thể tận dụng tiềm năng tăng trưởng của mình bằng cách đầu tư vào cổ phiếu của mình. Công ty Lịch sử thành công lâu dài, công nghệ sáng tạo và quan hệ đối tác mạnh mẽ làm cho nó trở thành một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà giao dịch. Với Sartorius, các nhà giao dịch có thể được hưởng lợi từ tiềm năng của một công ty nổi tiếng thế giới với các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ và lịch sử tăng trưởng lâu dài.

Giá cổ phiếu của Sartorius đã tăng ổn định kể từ năm 2016, với cổ phiếu đạt điểm cao nhất € 757 vào tháng 9 năm 2021. Điều này chủ yếu là do nhu cầu mạnh mẽ đối với các giải pháp xử lý sinh học và các sản phẩm trong phòng thí nghiệm cũng như tăng doanh số. Tuy nhiên, cổ phiếu đã lặn vào giữa tháng 3 năm 2022 sau khi các báo cáo về sự chậm trễ trong sản phẩm mới ra mắt cũng như tăng trưởng doanh thu. Kể từ đó, cổ phiếu vẫn chưa phục hồi.

Các nhà đầu tư nên lưu ý rằng bất kỳ tin tức tiêu cực nào liên quan đến Sartorius có thể dẫn đến giảm giá hơn nữa. Tuy nhiên, về lâu dài, triển vọng cho công ty vẫn mạnh mẽ và có khả năng giá cổ phiếu sẽ phục hồi kịp thời. Như vậy, Sartorius vẫn có thể là một lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận hấp dẫn trong vài năm tới.

Thị trường tràn ngập cuộc thi khi nói đến Sartorius. Các công ty như Thermo Fisher, Agilent và Danaher đều tham gia cuộc đua để cung cấp các sản phẩm tốt nhất. Mặc dù có sự khác biệt của họ, các công ty này có một điểm chung: tất cả đều ganh đua cho vị trí hàng đầu về giá cổ phiếu. Sartorius tự hào có giá cổ phiếu mạnh mẽ với giao dịch cổ phiếu của mình ở mức hơn 300 đô la, điều này cho thấy Sartorius có rất nhiều tiềm năng cho tăng trưởng và là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Đồng thời, điều quan trọng là phải xem xét điểm mạnh và điểm yếu của mỗi công ty. Sartorius nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng đáng tin cậy, mang lại cho nó một lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh. Mặt khác, Agilent và Danaher có phạm vi tiếp cận rộng hơn và có thể cung cấp các dịch vụ toàn diện hơn. Thermo Fisher nổi tiếng với công nghệ tiên tiến và khả năng nghiên cứu có thể mang lại cho họ lợi thế trong thị trường thiết bị y tế.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg