expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

cổ phiếu SAP

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

SAP là một tập đoàn phần mềm đa quốc gia của Đức chuyên sản xuất phần mềm doanh nghiệp để quản lý hoạt động kinh doanh và quan hệ khách hàng. SAP có trụ sở chính tại Walldorf, Baden-Württemberg, với các văn phòng khu vực tại 130 quốc gia. Công ty có hơn 335.000 khách hàng tại 190 quốc gia.

SAP được thành lập vào năm 1972 bởi 5 cựu nhân viên của IBM tại Mannheim, Đức. Ban đầu họ đặt tên công ty của mình là Systemanalyse und Programmentwicklung ("Phân tích hệ thống và phát triển chương trình"). Năm 1981, SAP ra mắt ứng dụng đầu tiên của mình, mySAP ERP. mySAP ERP sau này trở thành sản phẩm chính của SAP. Năm 1988, SAP được niêm yết trên thị trường chứng khoán Frankfurt. SAP là công ty phần mềm doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới. Năm 2019, SAP có tổng doanh thu là 27,9 tỷ €. Các đối thủ cạnh tranh chính của SAP là Oracle, MicrosoftIBM.

Giá cổ phiếu của SAP đã có nhiều thăng trầm trong những năm qua. Gã khổng lồ phần mềm của Đức từng là một trong những công ty công nghệ thành công nhất trên thế giới, nhưng giá cổ phiếu của nó luôn biến động. Trong những năm gần đây, giá cổ phiếu của SAP đang có xu hướng tăng chung. Công ty đã báo cáo kết quả tài chính mạnh mẽ và cổ phiếu của nó đã được các nhà đầu tư khen thưởng. Tuy nhiên, đã có một số va chạm trên đường đi.

Vào năm 2016, giá cổ phiếu của SAP đã bị ảnh hưởng sau khi công ty thông báo rằng họ sẽ cắt giảm triển vọng trong năm. Tuy nhiên, cổ phiếu đã phục hồi nhanh chóng và tiếp tục tăng kể từ đó. Nhìn vào xu hướng dài hạn, giá cổ phiếu của SAP đang có xu hướng tăng chung trong thập kỷ qua. Cổ phiếu đã tăng hơn 500% kể từ năm 2009 và không có dấu hiệu chậm lại.

Các nhà đầu tư lạc quan về triển vọng của SAP có thể muốn xem xét mua cổ phiếu này. Những người thận trọng hơn có thể muốn đợi một đợt pullback trước khi mua. Dù bằng cách nào, SAP là một công ty có lịch sử thành công lâu đời và giá cổ phiếu của nó có thể sẽ tiếp tục biến động.

Có một số khác biệt chính giữa đầu tư và giao dịch cổ phiếu SAP bằng cách sử dụng CFD. Khi bạn đầu tư vào một công ty, bạn đang mua cổ phần của công ty đó và trở thành cổ đông. Điều này có nghĩa là bạn được hưởng bất kỳ khoản cổ tức nào mà công ty chi trả và bạn có thể biểu quyết về các quyết định nhất định của công ty. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải chịu những rủi ro liên quan đến việc sở hữu cổ phiếu, chẳng hạn như rủi ro giá cổ phiếu giảm.

Khi bạn giao dịch cổ phiếu SAP bằng CFD, bạn không mua cổ phiếu của công ty. Thay vào đó, bạn đang suy đoán về hướng đi của giá cổ phiếu. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm tiền nếu giá cổ phiếu tăng hoặc giảm, nhưng bạn sẽ không nhận được bất kỳ cổ tức nào hoặc có bất kỳ quyền biểu quyết nào. Giao dịch CFD cũng là một sản phẩm đòn bẩy, có nghĩa là bạn có thể giao dịch với số vốn ít hơn yêu cầu để mua cổ phiếu hoàn toàn. Điều này có thể dẫn đến lợi nhuận tiềm năng lớn hơn nhưng rủi ro cũng tăng lên.

Giao dịch CFD có thể không phù hợp với tất cả mọi người, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu những rủi ro liên quan trước khi bạn bắt đầu giao dịch.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg