expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Roblox là một nền tảng cho phép các nhà phát triển và cá nhân xây dựng và lập trình các trò chơi máy tính của riêng họ. Cộng đồng Roblox cũng cho phép người dùng tương tác với các trò chơi Roblox khác được xuất bản bởi những người dùng khác. Nó bắt đầu vào năm 2004, khi những người sáng lập David Baszucki và Erik Cassel muốn hình thành một nền tảng cho nội dung trò chơi do người dùng tạo.

Nền tảng - ban đầu được gọi là DynaBlocks - được đổi tên thành Roblox vào năm 2006 và nó vẫn như vậy kể từ đó. Tất cả các trò chơi Roblox đều miễn phí để chơi, với việc mua trò chơi trong trò chơi là cách để các nhà phát triển kiếm tiền từ sự sáng tạo của họ. Người dùng mua bằng tiền điện tử được gọi là Robux. Vào mùa hè năm 2020, khoảng 164 triệu người đã sử dụng nền tảng Roblox hàng tháng.

Được thành lập : 2004 (dưới vỏ bọc của DynaBlocks)
Người sáng lập : David Baszucki và Erik Cassel
Trụ sở chính : 970 Park Place Suite, 100 San Mateo, California 94403 US

Vào tháng 3 năm 2021, Roblox đưa ra quyết định niêm yết cổ phiếu thông qua Sở giao dịch chứng khoán New York. Trong ngày giao dịch đầu tiên, cổ phiếu Roblox được giao dịch ở mức giá 69 đô la. Giá cổ phiếu của nó đã giảm hơn 43% kể từ khi trở thành một công ty niêm yết. Cổ phiếu tăng trưởng, không có gì đáng ngạc nhiên, không được ưa chuộng khi các cơn gió ngược lại của nền kinh tế tăng lên. Giá cổ phiếu Roblox cũng đã giảm do mức độ tham gia giảm, mặc dù công ty không quá lo ngại về điều này vì mức độ đã tăng cao trong đại dịch Covid-19.

Với việc công ty đang ở ngã ba đường, giá cổ phiếu Roblox dường như đã ổn định với mức hỗ trợ từ $ 23 đến $ 24 mỗi cổ phiếu. Hiện tại, một số nhà đầu tư cũng không muốn đầu tư vào Roblox do tỷ lệ giá trên doanh thu quá cao của nó là 10,4.

Nếu bạn lo lắng về việc trở thành một cổ đông hợp pháp của Roblox Corp, bạn luôn có thể suy đoán về giá trị của cổ phiếu Roblox. Với các hợp đồng giao dịch chênh lệch (CFD), bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ sự tăng và giảm của các cổ phiếu như Roblox. Đó là bởi vì bạn có thể "bán" (bán) giá cổ phiếu của Roblox nếu bạn cảm thấy giá trị của nó sẽ giảm. Đối với mỗi thời điểm mà giá cổ phiếu Roblox giảm xuống dưới vị trí tham gia của bạn, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận.

Cũng có một phần thưởng khác với giao dịch CFD. Bạn cũng có thể mở các vị thế đòn bẩy trên các cổ phiếu như Roblox. Điều này có nghĩa là gửi một tỷ lệ phần trăm nhỏ trong tổng giá trị của một giao dịch trả trước để mở một vị thế bán (bán) hoặc mua (mua). Ví dụ: nếu đòn bẩy 10: 1 được cung cấp, bạn chỉ cần đặt cọc 10% để nhận được gấp mười lần mức hiển thị thực tế trên thị trường - có hiệu quả làm tăng lợi nhuận (hoặc thua lỗ) tiềm năng của bạn lên gấp mười lần.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

FAQs

Cổ phiếu Roblox có phải là một khoản đầu tư tốt không?

+ -

Roblox là một công ty khá vững chắc về mặt tài chính. Công ty đã có lãi trong những năm qua và không có nợ. Xét về tiềm năng tăng trưởng, Roblox đang ở một vị trí tuyệt vời. Cơ sở người dùng của công ty đang tăng lên nhanh chóng và nó có kế hoạch mở rộng kinh doanh sang các thị trường mới. Tuy nhiên, có một số rủi ro cần xem xét trước khi đầu tư vào Roblox. Thứ nhất, công ty vẫn còn tương đối nhỏ nên có thể dễ bị cạnh tranh. Thứ hai, cổ phiếu đang được giao dịch ở mức định giá cao, do đó sẽ có rủi ro giảm giá nếu công ty không đáp ứng được kỳ vọng của nhà đầu tư.

Ai sở hữu nhiều cổ phần Roblox nhất?

+ -

Có một vài cách khác nhau để trả lời câu hỏi này, tùy thuộc vào cách bạn định nghĩa 'hầu hết'. Nếu bạn đang nói về cổ đông lớn nhất, đó sẽ là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành David Baszucki, người sở hữu khoảng 34% cổ phần của công ty. Tuy nhiên, nếu bạn đang nói về cổ đông tổ chức lớn nhất, thì đó sẽ là Altos Ventures, công ty sở hữu khoảng 15% cổ phần của công ty. Cuối cùng, nếu bạn đang nói về cổ đông cá nhân lớn nhất (không bao gồm Baszucki), thì đó sẽ là nhà quản lý quỹ phòng hộ Steve Rubin, người sở hữu khoảng 9% cổ phần của công ty.

Cổ phiếu Roblox có trả cổ tức không?

+ -

Không, Roblox hiện không trả cổ tức. Có một số lý do khiến Roblox có thể bắt đầu trả cổ tức trong tương lai. Thứ nhất, khi công ty tiếp tục phát triển và có lãi hơn, công ty sẽ có nhiều tiền mặt hơn để trả cổ tức. Thứ hai, trả cổ tức sẽ làm cho cổ phiếu hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư, điều này có thể giúp đẩy giá cổ phiếu lên.

Tất nhiên, không có gì đảm bảo rằng Roblox sẽ bắt đầu trả cổ tức trong tương lai. Tất cả phụ thuộc vào tình hình tài chính của công ty và liệu Hội đồng quản trị có tin rằng điều đó mang lại lợi ích tốt nhất cho các cổ đông hay không.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg