expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Các cổ phiếu phổ biến nhất và tăng và tăng.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Puma, được biết đến trong thế giới doanh nghiệp là Puma SE, là một thương hiệu thể thao, giày dép và thiết bị đa quốc gia. Rễ của công ty kết nối nó với một thương hiệu thể thao nổi tiếng khác, Adidas. Rudolf và Adolf "Adi" Dassler đã tạo ra Gebrüder Dassler Schuhfabrik, còn được gọi là Nhà máy giày Dassler Brothers vào năm 1924.

Mối quan hệ của họ đã xấu đi trong hai thập kỷ tới và vào năm 1948, họ đã chia tay. Một phần của thỏa thuận chia tay là mỗi anh trai sẽ đưa một công ty mới ra khỏi Gebrüder Dassler Schuhfabrik. Hai công ty đó là Ruda (được tạo ra bởi Rudolf) và Adidas (được tạo ra bởi ADI).

Ruda trở thành Puma vài tháng sau khi thành lập và, với điều đó, một cuộc cạnh tranh mới trong thị trường đồ thể thao và thiết bị đã ra đời. Ngày nay, thiết kế puma và sản xuất giày dép, quần áo, phụ kiện và thiết bị thể thao. Thông qua sự kết hợp giữa các thỏa thuận tiếp thị và tài trợ với các vận động viên và các đội, bao gồm Usain Bolt, Puma rất phổ biến ở hơn 120 quốc gia.

Cổ phiếu Puma đã được công khai từ năm 1986. Cổ phiếu Puma (DE: PUM) đã được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Börse München và Frankfurt sau IPO. Armin và Gerd Dassler, các con trai của Rudolf, đã bán 72% cổ phần của họ tại Puma ba năm sau IPO năm 1989. Việc bán cho Cosa Liebermann SA đã giúp Puma đạt được lợi nhuận đầu tiên vào năm 1994, tám năm sau IPO.

Giá cổ phiếu PUMA vẫn ít hơn € 10 cho đến năm 2003. Kể từ đó, cổ phiếu PUMA đã đạt được giá trị trung bình hơn 20 €. Một khoảnh khắc đáng chú ý khác trong lịch sử giá cổ phiếu Puma là một sự phân chia. Sự phân chia 1:10 diễn ra vào ngày 10 tháng 6 năm 2019 và giá cổ phiếu PUMA đã được điều chỉnh để phản ánh điều này.

Tại sao giao dịch cổ phiếu puma khi có các lựa chọn khác? Puma có doanh thu 6,8 tỷ euro vào năm 2021, khiến nó trở thành một trong những thương hiệu thể thao lớn nhất thế giới. Cổ đông lớn nhất của công ty là Kering. Công ty hàng xa xỉ của Pháp sở hữu 9,8% cổ phần của Puma.

Bằng các biện pháp này, cổ phiếu Puma thường được các nhà giao dịch quan tâm. Tuy nhiên, có những thương hiệu thể thao lớn hơn ngoài kia. Cả Nike và Adidas đều tạo ra nhiều doanh thu hơn Puma. Ở cấp độ quốc tế, các công ty này có một hồ sơ lớn hơn. Lời cảnh báo cho điều này là giá cổ phiếu của NikeAdidas cao hơn Puma. Đây là điều cần xem xét khi bạn giao dịch cổ phiếu tại Skilling.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

FAQs

Các động lực chính ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của Puma là gì?

+ -

Giá cổ phiếu của Puma bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, bao gồm điều kiện kinh tế, bối cảnh cạnh tranh, xu hướng của ngành và hiệu quả hoạt động của công ty. Các điều kiện kinh tế chẳng hạn như Tăng trưởng GDP, lạm phát và lãi suất đều có thể tác động đến giá cổ phiếu của Puma. Ngoài ra, những thay đổi trong bối cảnh cạnh tranh cũng có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của công ty. Xu hướng của ngành cũng có thể tác động đến giá cổ phiếu của công ty . Cuối cùng, hiệu suất của chính Puma cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định giá cổ phiếu của nó.

Ai sở hữu nhiều cổ phiếu Puma nhất?

+ -

Gia đình Pinault Francois là cổ đông lớn nhất của Puma Holding SA, sở hữu 42.825.240 cổ phiếu và 28,4%. Kering SA sở hữu 5.972.656 cổ phiếu (3,96%), trong khi Norges Bank Investment Management nắm giữ 4.546.409 cổ phiếu (3,01%). các cổ đông bao gồm BlackRock Inc. (2,06%) và The Vanguard Group (1,76%) cũng như nhiều nhà đầu tư tổ chức khác.

Cổ phiếu Puma có trả cổ tức không?

+ -

Giá cổ phiếu Puma mang lại tỷ suất cổ tức khiêm tốn là 1,59%. Tỷ lệ này thấp hơn nhiều so với tỷ suất cổ tức trung bình của các cổ phiếu trong cùng ngành, vì vậy nó có thể không mang lại cho nhà đầu tư nhiều thu nhập như các khoản đầu tư khác. Hơn nữa, Puma's Tỷ lệ giá trên thu nhập (P/E) là 22,05 cho thấy công ty đang giao dịch ở mức cao hơn so với các công ty cùng ngành. Điều này có thể có nghĩa là các nhà đầu tư đang mong đợi sự tăng trưởng lớn hơn từ công ty so với mức tăng trưởng điển hình trong ngành và do đó họ sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho cổ phiếu của Puma so với cổ phiếu của các công ty khác trong cùng lĩnh vực.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục