expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Pinterest là một công ty truyền thông xã hội lên sàn vào năm 2019. Công ty được thành lập bởi Ben Silbermann, Paul Sciarra và Evan Sharp vào năm 2010. Tính đến tháng 11 năm 2022, Pinterest có vốn hóa thị trường là 17,83 tỷ USD. Công ty hoạt động như một công cụ khám phá trực quan và có một số đối tác kinh doanh, bao gồm các nhà bán lẻ lớn như Target và Walmart.

Pinterest được bao gồm trong các chỉ số như SPX500US100. Nó có sẵn ở một số quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Úc, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh. Công ty có trụ sở chính tại San Francisco, California.

Giá cổ phiếu của Pinterest đã trải qua nhiều thăng trầm trong vài năm qua. Cổ phiếu của công ty đạt mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tháng 2 năm 2021 ở mức 85,9 đô la nhưng sau đó giảm mạnh vào giữa năm 2021 sau khi không đạt được kỳ vọng tăng trưởng của người dùng. Pinterest đã phục hồi phần nào vào tháng 7 năm 2021, nhưng sau đó lại lao dốc, giá trung bình trước khi chia sẻ vào năm 2022 là khoảng 20 đô la.

Công ty đã và đang nỗ lực đa dạng hóa nguồn doanh thu của mình và đã đạt được một số tiến bộ trong việc hợp tác kinh doanh, chẳng hạn như quan hệ đối tác gần đây với Shopify. Tuy nhiên, nó vẫn phụ thuộc nhiều vào thu nhập quảng cáo, khiến nó dễ bị suy thoái kinh tế. Cổ phiếu của Pinterest đã giảm gần 60% so với mức cao nhất vào năm 2021, nhưng chúng vẫn là khoản đầu tư phổ biến đối với nhiều nhà đầu tư theo định hướng tăng trưởng.

Thế giới đầu tư và giao dịch có thể là một thế giới khó hiểu với rất nhiều biệt ngữ và thuật ngữ kỹ thuật. Vì vậy, sự khác biệt giữa đầu tư và kinh doanh là gì?

Đầu tư là mua tài sản và nắm giữ chúng trong thời gian dài với hy vọng rằng chúng sẽ tăng giá trị theo thời gian. Mặt khác, Giao dịch CFD là mua và bán tài sản trong ngắn hạn, với hy vọng kiếm được lợi nhuận nhanh chóng. Nếu bạn cho rằng giá cổ phiếu Pinterest sẽ tăng lên, bạn có thể mua CFD PINS.US (được gọi là mua). Nếu bạn cho rằng giá sẽ giảm, bạn có thể bán một CFD PINS.US (được gọi là bán khống).

Vì vậy, cái nào phù hợp với bạn? Tất cả phụ thuộc vào mục tiêu và thái độ của bạn đối với rủi ro. Nếu bạn đang muốn kiếm một số tiền nhanh chóng, thì giao dịch có thể là cách tốt nhất. Nhưng nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến việc gia tăng tài sản của mình trong thời gian dài, thì đầu tư có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục