expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Pfizer là một công ty dược phẩm của Mỹ có lịch sử lâu đời và thành công. Nó được thành lập vào năm 1849 bởi hai người nhập cư Đức, Charles Pfizer và Charles Erhardt. Công ty ra mắt công chúng vào năm 1963 và từ đó trở thành một trong những công ty dược phẩm lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của Pfizer bao gồm một số thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy nhất trong ngành, chẳng hạn như Advil, Viagra và Lipitor. Trong những năm gần đây, Pfizer đã và đang nỗ lực mở rộng dòng sản phẩm của mình ra ngoài các loại thuốc truyền thống và sang các lĩnh vực như vắc xin và điều trị ung thư.

Đại dịch Covid-19 đã mang đến cả thách thức và cơ hội cho Pfizer. Một mặt, các nhà máy của công ty đã làm việc suốt ngày đêm để sản xuất vắc-xin và các phương pháp điều trị bệnh khác. Mặt khác, nhiều sản phẩm của Pfizer được sử dụng để điều trị các tình trạng đã trở nên phổ biến hơn trong thời kỳ đại dịch, chẳng hạn như lo lắng và trầm cảm. Do đó, doanh thu và lợi nhuận của Pfizer tăng mạnh trong những năm gần đây.

Giá cổ phiếu của Pfizer đã tăng vọt trong vài năm qua. Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào đầu năm 2020, cổ phiếu đã lao dốc sau đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, Pfizer kể từ đó đã phục hồi mạnh mẽ và giá cổ phiếu của nó hiện đã trở lại gần mức cao trước đại dịch.

Trong tương lai, giá cổ phiếu của Pfizer có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố, bao gồm nỗ lực không ngừng của công ty để phát triển các loại thuốc mới, sự cạnh tranh từ các nhà sản xuất thuốc khác như Johnson & Johnson, Merck và Novartis cũng như điều kiện kinh tế toàn cầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một cổ phiếu dược phẩm vốn hóa lớn, Pfizer có thể đáng xem xét.

Pfizer, ModernaAstraZeneca đều là những tên tuổi lớn trong ngành dược phẩm. Giá cổ phiếu của Pfizer đã vượt trội so với thị trường trong 5 năm qua. Giá cổ phiếu của Moderna đã bùng nổ trong vài năm qua nhưng vẫn giảm so với mức cao của nó. Giá cổ phiếu của AstraZeneca đã tụt hậu so với thị trường trong 5 năm qua. Nếu bạn đang tìm kiếm một cổ phiếu dược phẩm vốn hóa lớn, Pfizer có thể đáng xem xét.

Đầu tư vào CFD cổ phiếu Pfizer cho phép bạn suy đoán về biến động giá của tài sản cơ bản mà không thực sự sở hữu cổ phiếu. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua hoặc bán, tùy thuộc vào dự báo thị trường của bạn. Giao dịch CFD cổ phiếu Pfizer là một sản phẩm có đòn bẩy, có nghĩa là bạn chỉ cần đặt một khoản tiền ký quỹ nhỏ (ký quỹ) để mở một giao dịch lớn hơn nhiều. Điều này mang lại cho bạn tiềm năng kiếm được lợi nhuận lớn, nhưng cũng đi kèm với rủi ro tăng lên. Xin lưu ý rằng giao dịch CFD có rủi ro thua lỗ đáng kể.

Khi đầu tư vào cổ phiếu Pfizer, bạn sẽ mua và bán cổ phiếu thực tế của công ty. Điều này có nghĩa là nếu giá cổ phiếu tăng lên, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận, và nếu nó giảm xuống, bạn sẽ lỗ. Với giao dịch CFD, bạn đang suy đoán về biến động giá của tài sản cơ bản mà không thực sự sở hữu nó. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua hoặc bán, tùy thuộc vào dự báo thị trường của bạn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg