expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Petroleo Brasileiro

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Petroleo Brasileiro (PBR.US), còn được gọi là Petrobras, là một tập đoàn năng lượng đa quốc gia của Brazil với giá trị vốn hóa thị trường là 438,89 tỷ BRL tính đến ngày 23 tháng 6 Năm 2023. Được thành lập vào năm 1953 bởi chính phủ Brazil, Petrobras đã phát triển trở thành một trong những công ty dầu khí lớn nhất thế giới, tập trung vào hoạt động thăm dò, sản xuất, tinh chế và phân phối dầu và khí đốt tự nhiên.

Hoạt động chủ yếu ở Brazil, công ty đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực năng lượng của đất nước, góp phần vào tăng trưởng kinh tế và độc lập về năng lượng. Nó ra mắt công chúng vào năm 1956 và được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán New York, cũng như các sàn giao dịch chứng khoán São Paulo và Madrid. Khi bối cảnh năng lượng toàn cầu phát triển, Petrobras vẫn cam kết giải quyết các thách thức của ngành dầu khí và nắm bắt các cơ hội phát triển.

Trong 5 năm qua, PBR.US đã đạt mức giá cổ phiếu cao nhất là 38,39 BRL vào tháng 10 năm 2022, nhờ hiệu quả tài chính mạnh mẽ, sản lượng dầu tăng và triển vọng tích cực đối với ngành năng lượng. Ngược lại, giá cổ phiếu thấp nhất được ghi nhận là 10,02 BRL vào tháng 10 năm 2020, trong bối cảnh bất ổn do đại dịch COVID-19 gây ra và tác động của nó đối với nhu cầu dầu toàn cầu.

Để phân tích lịch sử giá cổ phiếu và dự đoán xu hướng trong tương lai, nhà giao dịch có thể sử dụng nhiều công cụ và chỉ báo khác nhau như đường trung bình động, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI)Dải Bollinger. Những công cụ này giúp xác định các điểm vào và ra tiềm năng, đánh giá tâm lý thị trường và đánh giá động lượng của cổ phiếu.

Các nhà đầu tư theo dõi chặt chẽ hoạt động của cổ phiếu, xem xét cả môi trường cạnh tranh và các xu hướng chung của ngành khi đưa ra quyết định đầu tư. Bằng cách cập nhật thông tin và sử dụng các công cụ phân tích sẵn có, các nhà giao dịch có thể định hướng tốt hơn trong thế giới năng động của cổ phiếu Petroleo Brasileiro.

Trước khi giao dịch cổ phiếu Petroleo Brasileiro (PBR.US), điều cần thiết là đánh giá các đối thủ cạnh tranh trong ngành dầu khí để có được sự hiểu biết toàn diện về bối cảnh thị trường. Một số đối thủ cạnh tranh đáng chú ý đáng xem là:

  • Exxon Mobil Corporation (XOM.US): Một tập đoàn dầu khí đa quốc gia có trụ sở tại Hoa Kỳ, Exxon Mobil là một trong những công ty năng lượng được giao dịch công khai lớn nhất thế giới với các hoạt động kéo dài, sản xuất, tinh chế và tiếp thị các sản phẩm dầu mỏ.
  • Royal Dutch Shell (RDS.US): Một công ty dầu khí đa quốc gia Anh-Hà Lan, Shell có liên quan đến các khía cạnh khác nhau của ngành năng lượng, bao gồm thăm dò, sản xuất, tinh chế, phân phối và giải pháp năng lượng thay thế.

Bằng cách phân tích các đối thủ cạnh tranh và hiệu suất của họ, các nhà đầu tư có thể hiểu rõ hơn về động lực của thị trường dầu khí, xác định các cơ hội tiềm năng và đưa ra quyết định sáng suốt khi giao dịch cổ phiếu Petroleo Brasileiro.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg