expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Orbia Advance Corp

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Orbia Advance (ORBIA.MX) là một công ty đa quốc gia của Mexico với vốn hóa thị trường là 74,87 tỷ MXN tính đến ngày 8 tháng 8 năm 2023. Trước đây gọi là Mexichem, công ty hoạt động trong ba lĩnh vực kinh doanh chính: Xây dựng và Cơ sở hạ tầng, Truyền thông dữ liệu và Nông nghiệp chính xác.

Được thành lập vào năm 1953, công ty bắt đầu với tư cách là nhà sản xuất hóa dầu cơ bản và từ đó đã đa dạng hóa các hoạt động của mình thành một loạt các sản phẩm và giải pháp đặc biệt. Nó có sự hiện diện toàn cầu, phục vụ khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm xây dựng, viễn thông và nông nghiệp.

Công ty đã công khai vào năm 1978, niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Mexico (BMV) và trở thành một người chơi quan trọng trên thị trường quốc tế. Với cam kết mạnh mẽ về tính bền vững và đổi mới, Orbia Advance tiếp tục mở rộng dấu chân và thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong các ngành công nghiệp mà nó phục vụ.

Vào tháng 8 năm 2018, giá cổ phiếu của Orbia Advance đạt mức cao là 67,640 MXN, đánh dấu mức giá cao nhất mà cổ phiếu đã từng ghi nhận. Tuy nhiên, giá này không kéo dài kể từ khi giá cổ phiếu bắt đầu giảm, đặc biệt là vào đầu năm 2020, dẫn đến mức thấp kỷ lục là 23,800 MXN vào tháng 3 năm 2020. Điểm thấp này là do đại dịch Covid-19, ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh của Orbia cũng như hoạt động của các doanh nghiệp khác trong các lĩnh vực thị trường khác nhau.

Các nhà giao dịch nên phát triển và áp dụng các chiến lược và công cụ có thể phân tích hiệu quả giá cổ phiếu vì chỉ đọc một biểu đồ có thể dẫn đến kết luận yếu. Một lựa chọn khả thi là giao dịch swing chủ yếu được sử dụng để nắm bắt một xu hướng ngắn hạn của phong trào giá cổ phiếu. Nó bao gồm việc nhập một cổ phiếu khi giá của nó thấp và thoát khi giá cao. Ngoài các chiến lược giao dịch được đề cập, nhà giao dịch cũng có thể áp dụng các chỉ báo và công cụ như Dải Bollinger khi giao dịch.

Nếu bạn đang nghĩ về giao dịch cổ phiếu Orbia Advance, bạn cần biết về các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Chúng bao gồm:

  • 3M Công ty (MMM.US) là một tập đoàn đa quốc gia Mỹ được biết đến với danh mục sản phẩm đổi mới và đa dạng. Được thành lập vào năm 1902 với tư cách là công ty khai thác và sản xuất Minnesota, 3M đã phát triển thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm chăm sóc sức khỏe, hàng tiêu dùng và sản xuất công nghiệp. Một loạt các sản phẩm của công ty bao gồm chất kết dính, chất mài mòn, giải pháp chăm sóc sức khỏe và thiết bị an toàn.
  • Honeywell (HON.US) là một tập đoàn đa quốc gia khác của Mỹ với một lịch sử phong phú có từ năm 1906. Nó hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm hàng không vũ trụ, công nghệ xây dựng và vật liệu hiệu suất. Honeywell là một người chơi chính trong việc cung cấp các công nghệ tiên tiến cho máy bay, tòa nhà và các ứng dụng công nghiệp. Các sản phẩm của nó bao gồm từ động cơ máy bay và hệ thống điện tử đến máy điều nhiệt gia đình và thiết bị an toàn.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg