expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Oncopeptides

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Oncopeptides AB (ONCO.SE) là một công ty dược phẩm Thụy Điển tập trung vào việc phát triển và thương mại hóa các liệu pháp nhắm mục tiêu cho bệnh ung thư huyết học. Với mức vốn hóa thị trường hiện tại là 739,40 triệu SEK, Oncopeptides được dành riêng để thúc đẩy các phương pháp điều trị sáng tạo nhằm cải thiện cuộc sống của bệnh nhân. Được thành lập vào năm 2000, nó đã có những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực ung thư. Công ty chuyên phát triển và thương mại hóa các loại thuốc dựa trên nền tảng công nghệ độc quyền của mình, tập trung vào bệnh đa u tủy và các khối u ác tính về huyết học khác.

Nó ra mắt công chúng vào năm 2017 và kể từ đó đã mở rộng các nỗ lực nghiên cứu và phát triển, nhằm đưa các liệu pháp mới ra thị trường. Cam kết của công ty đối với những tiến bộ khoa học và phương pháp lấy bệnh nhân làm trung tâm nhấn mạnh sứ mệnh của công ty là giải quyết các nhu cầu chưa được đáp ứng của những cá nhân đang chiến đấu với bệnh ung thư huyết học.

Oncopeptide AB Stock đã trải qua những biến động trong giá cổ phiếu của nó trong năm năm qua. Giá được ghi nhận cao nhất trong giai đoạn này được quan sát vào năm 215 SEK vào tháng 3 năm 2021, trong khi điểm thấp nhất đạt được ở mức 3,402 SEK vào tháng 10 năm 2021. Điều quan trọng cần lưu ý là giá cổ phiếu có thể thay đổi và có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác nhau như thị trường Điều kiện, xu hướng ngành và tin tức cụ thể của công ty.

Trong suốt lịch sử của mình, công ty đã chứng kiến những cột mốc và thành tích đáng chú ý, thể hiện cam kết của mình để thúc đẩy đổi mới dược phẩm sinh học. Các nhà đầu tư nên được thông báo về những phát triển mới nhất của công ty, kết quả thử nghiệm lâm sàng và phê duyệt theo quy định, vì những điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất của cổ phiếu. Vì thị trường chứng khoán rất năng động và bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, nên tham khảo các nguồn tài chính đáng tin cậy để cập nhật thời gian thực về giá cổ phiếu oncopeptide AB và đưa ra quyết định đầu tư sáng tạo dựa trên các điều kiện thị trường hiện tại.

Trước khi xem xét giao dịch Oncopeptide AB Stock, điều quan trọng là phải nhận thức được các đối thủ cạnh tranh trong ngành dược phẩm. Một số đối thủ cạnh tranh đáng chú ý trong lĩnh vực trị liệu nhắm mục tiêu cho bệnh ung thư huyết học bao gồm:

  • Johnson & Johnson (JNJ): Một công ty chăm sóc sức khỏe đa dạng với sự hiện diện mạnh mẽ trong lĩnh vực dược phẩm, cung cấp các phương pháp điều trị khác nhau cho các khối u ác tính.
  • Amgen Inc. (AMGN): Một công ty công nghệ sinh học hàng đầu tập trung vào việc phát triển và cung cấp các liệu pháp sáng tạo, bao gồm cả những người cho các khối u ác tính về huyết học.
  • Unilever PLC (UL.US): Mặc dù chủ yếu được gọi là công ty hàng tiêu dùng, Unilever cũng hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, cung cấp một loạt các sản phẩm chăm sóc cá nhân và vệ sinh.
  • AbbVie Inc. (ABBV): Được biết đến với chuyên môn về miễn dịch học và ung thư, Abbvie phát triển các liệu pháp cho các khối u ác tính về huyết học.

Hiểu về bối cảnh cạnh tranh và so sánh oncopeptide AB với các đồng nghiệp của mình có thể cung cấp những hiểu biết có giá trị về động lực thị trường và giúp thông báo các quyết định đầu tư.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg