expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Oatly

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Được thành lập vào giữa những năm 1990 bởi anh em Rickard & Bjorn Öste, sản phẩm nổi tiếng nhất của công ty là sữa yến mạch, đã chứng kiến sự nổi tiếng đặc biệt là những người tiêu dùng có ý thức về sức khỏe và những người tìm kiếm các lựa chọn thay thế không sữa.

Thị trường chính của Oatly là Thụy Điển, Đức và Vương quốc Anh. Các sản phẩm của công ty có sẵn trong 60.000 cửa hàng bán lẻ và 32.200 cửa hàng cà phê trên toàn thế giới. Oatly có sẵn tại 11.000 cửa hàng cà phê và trà ở Trung Quốc và tại hơn 6.000 cửa hàng bán lẻ và đặc sản trên khắp Hoa Kỳ, bao gồm hàng ngàn địa điểm của Starbucks.

Tính đến tháng 8 năm 2023, vốn hóa thị trường của nó là 823,32 triệu USD.

Những khoảnh khắc quan trọng đã được định hình bởi sự mở rộng toàn cầu và nỗ lực xây dựng thương hiệu mạnh mẽ trong lĩnh vực thực vật. Thu hút một loạt các nhà đầu tư, cổ phiếu đã thể hiện sức mạnh của sự hấp dẫn thị trường của mình, với hiệu suất sau IPO cho thấy sự quan tâm sâu sắc từ cộng đồng đầu tư.

Trong khi cổ phiếu trải qua những biến động dự kiến của một công ty mới được niêm yết, hành trình của nó đã nhấn mạnh tiềm năng của ngành công nghiệp thực phẩm dựa trên thực vật và vị trí của Oatly trong đó. Cao nhất mọi thời đại của nó là 28,73 đô la vào tháng 6 năm 2021, nhưng giá cổ phiếu của nó đã giảm trong 5 năm qua, tính đến ngày 10 tháng 8 năm 2023, nó được giao dịch ở mức 1,39 đô la.

Oatly hoạt động trong ngành công nghiệp đồ uống dựa trên thực vật cạnh tranh, tranh cãi với cả các sản phẩm thay thế sữa thành lập và các thương hiệu sữa yến mạch mới nổi.

Alpro và Silk là một trong những đối thủ cạnh tranh dày dạn của nó, cung cấp một loạt các sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật có nguồn gốc từ đậu nành, hạnh nhân và các nguồn khác. Trong khi đó, những người mới tham gia hơn như Califia Farms và Chobani đã ghi dấu ấn với đồ uống dựa trên yến mạch và các dịch vụ dựa trên thực vật khác. Ngoài ra, các công ty sữa truyền thống cũng đang mạo hiểm vào không gian dựa trên thực vật, nhấn mạnh sự phát triển và năng động của ngành.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg