expand/collapse risk warning

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cơ quan Cấp phép

×
CySEC

Skilling Ltd, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) theo giấy phép CIF số 357/18

Tiếp Tục
FSA

Skilling (Seychelles) Ltd, được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) theo giấy phép số SD042

Tiếp Tục

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

Các chia sẻ phổ biến nhất và có xu hướng.

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

Về

Lịch sử

Sự khác biệt giữa Đầu tư và Giao dịch

NVIDIA là một công ty giao dịch công khai với cổ phiếu giao dịch trên Thị trường Chứng khoán Nasdaq dưới ký hiệu NVDA. Công ty được thành lập vào năm 1993 bởi Jensen Huang và Chris Malachowsky, cả hai đều là cựu nhân viên của nhà sản xuất chất bán dẫn Advanced Micro Devices (AMD). NVIDIA ra mắt công chúng vào năm 1999 và kể từ đó đã phát triển trở thành một trong những công ty bán dẫn lớn nhất trên thế giới.

Tính đến năm 2020, công ty có giá trị vốn hóa thị trường hơn 250 tỷ USD. Các sản phẩm của NVIDIA được sử dụng ở nhiều thị trường khác nhau, bao gồm chơi game, hình ảnh chuyên nghiệp, trung tâm dữ liệu và ô tô. Công ty cũng đã tham gia vào việc phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) và học sâu.

Trong quá khứ, giá cổ phiếu của NVIDIA đã bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, điều kiện kinh tế và các vụ bê bối của công ty. Giá cao nhất mà cổ phiếu của NVIDIA từng đạt được là $ 288,00 vào tháng 10 năm 2018. Giá thấp nhất là $ 108,25 vào tháng 3 năm 2020.

Nhìn vào giá cổ phiếu hiện tại, có thể thấy NVIDIA vẫn là một công ty mạnh dù có một số thất bại gần đây. Sẽ rất thú vị khi xem cổ phiếu hoạt động như thế nào trong tương lai khi công ty tiếp tục đổi mới và phát triển.

Nvidia có bốn đối thủ cạnh tranh chính trong lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của mình: AMD, Intel, Qualcomm và Xilinx. Đây là dòng sản phẩm GPU chính, có nhãn "GeForce", đang cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm "Radeon" của Thiết bị Micro nâng cao (AMD). Nvidia cũng cạnh tranh với Intel trong thị trường chuyên nghiệp về card màn hình, được gọi là "Quadro".

Khi bạn giao dịch NVDA CFD, bạn không sở hữu bất kỳ bộ phận nào của công ty. Bạn chỉ đơn giản là đang suy đoán về biến động giá của cổ phiếu. Bạn có thể mua hoặc bán ngắn hạn trên vị thế của mình, có nghĩa là bạn có thể thu được lợi nhuận từ cả giá tăng và giá giảm. Giao dịch CFD cũng được sử dụng đòn bẩy, có nghĩa là bạn chỉ cần đặt một khoản tiền gửi nhỏ để mở một giao dịch lớn hơn. Điều này có thể khuếch đại lợi nhuận của bạn nhưng cũng đồng thời là tổn thất của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải giao dịch có trách nhiệm.

Đầu tư vào cổ phiếu NVDA cho phép bạn có một số quyền nhất định với tư cách là cổ đông. Ví dụ: bạn có quyền biểu quyết tại các cuộc họp cổ đông và nhận cổ tức nếu công ty công bố. Khi bạn giao dịch CFD trên NVDA, bạn không có bất kỳ quyền nào trong số này.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling cố gắng cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, khách hàng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường cơ bản. Trên đây chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các thông báo tin tức quan trọng trên Lịch kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc mở rộng chênh lệch, trong số các trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên được áp dụng trong các điều kiện giao dịch bình thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên theo điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

device-default.png

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg