expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Novo Nordisk

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Novo Nordisk là một trong những công ty dược phẩm sinh học hàng đầu thế giới, chuyên chăm sóc bệnh tiểu đường. Với mức vốn hóa thị trường là 1,97T DKK, Novo Nordisk đã củng cố vị trí lãnh đạo toàn cầu về chăm sóc sức khỏe và dược phẩm.

Công ty cung cấp một loạt các sản phẩm sáng tạo để giúp những người mắc bệnh tiểu đường, béo phì và Haemophilia quản lý các tình trạng của họ một cách hiệu quả. Novo Nordisk đã cung cấp cho ngành chăm sóc sức khỏe các phương pháp điều trị, sản phẩm và dịch vụ tiên tiến trong hơn 90 năm. Các nhà đầu tư nên lưu ý đến Titan này trong không gian dược phẩm như một cơ hội tăng trưởng dài hạn tiềm năng.

Novo Nordisk đã có một lịch sử giá thú vị kể từ khi thành lập vào năm 1989. Giá thấp nhất từng biến mất là DKK KR. 16,80 trở lại vào ngày 26 tháng 7 năm 2002 và giá cao nhất được ghi nhận vào tháng 5 năm 2023 tại DKK KR. 1175.60 - tăng hơn 600%. Đây là một lợi nhuận tuyệt vời cho bất kỳ nhà đầu tư nào, làm cho Novo Nordisk trở thành một cổ phiếu tuyệt vời để giữ trong danh mục đầu tư của bạn.

Là một nhà giao dịch, điều quan trọng là phải theo dõi các chuyển động giá này và sẵn sàng tận dụng khi thời gian phù hợp. Với phân tích và thời gian cẩn thận, bạn có thể trở lại tuyệt vời bằng cách đầu tư vào Novo Nordisk!

Khi xem xét giao dịch Công ty Novo Nordisk, các nhà giao dịch cũng nên tính đến các đối thủ cạnh tranh. Trong số đó có Sanofi-Aventis, Pfizer, Merck & Co.Johnson & Johnson. Tất cả các công ty này cung cấp nhiều phương pháp điều trị cho bệnh tiểu đường và các điều kiện y tế khác, nhưng mỗi người trong số họ đều có những lợi thế và nhược điểm riêng. Vì vậy, tùy thuộc vào mục tiêu của thương nhân và sự thèm ăn rủi ro cá nhân của họ, họ nên nghiên cứu cẩn thận từng công ty trước khi đưa ra quyết định.

Mỗi một trong những công ty này có một cái gì đó để cung cấp cho các nhà giao dịch đang xem xét giao dịch Novo Nordisk và nên được tính đến khi nghiên cứu cổ phiếu.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

FAQs

Các sự kiện ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của Novo Nordisk?

+ -

Những thay đổi trong pháp luật, chính sách hoặc xu hướng thị trường có liên quan đến Novo Nordisk có thể có tác động đáng kể đến giá cổ phiếu của nó. Ví dụ, việc phát hành các loại thuốc mới, những thay đổi trong chính sách của chính phủ về các vấn đề sức khỏe hoặc giới thiệu sản phẩm của đối thủ cạnh tranh vào thị trường đều có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của Novo Nordisk. Các nhà đầu tư nên theo dõi tin tức về bất kỳ thay đổi hoặc phát triển nào có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của Novo Nordisk trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Ngoài ra, bất kỳ thông báo hoặc thay đổi lớn nào trong quản lý của công ty cũng có thể ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của mình. Các nhà đầu tư nên theo dõi chặt chẽ các thông cáo tin tức của công ty và báo cáo tài chính để hiểu rõ hơn về cách công ty đang làm và giá cổ phiếu của công ty có thể bị ảnh hưởng như thế nào.

Novo Nordisk có trả cổ tức không?

+ -

Cổ phiếu của Novo Nordisk A và B của DKK 0,20 mỗi người đã trả tổng số cổ tức của DKK 12,40 vào năm 2022, bao gồm cổ tức tạm thời của DKK 4.25 và cổ tức cuối cùng của DKK 8,15 mỗi cổ phiếu được trả vào tháng 8 năm 2022 và tháng 3 năm 2023.

Novo Nordisk đã có một lịch sử lâu dài trả cổ tức cho các cổ đông của mình, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư dài hạn.

Ai là cổ đông chính của Novo Nordisk?

+ -

Cổ đông lớn của Novo Nordisk là Novo Holdings A/S, một công ty trách nhiệm hữu hạn công cộng của Đan Mạch. Công ty này thuộc sở hữu 100% của Novo Nordisk Foundation và nắm giữ tất cả các cổ phiếu của mình. Do đó, Quỹ có quyền kiểm soát đáng kể đối với hướng đi của Novo Nordisk vì nó đưa ra các quyết định liên quan đến cổ tức, đầu tư và các hoạt động khác của công ty.

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg