expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Về

Lịch sử

Tại sao phải giao dịch?

Na Uy Air là một hãng hàng không hàng đầu ở châu Âu đã có mặt trên thị trường hơn hai thập kỷ. Vốn hóa thị trường của nó ở mức khoảng 2,3 tỷ USD, điều này thể hiện sự hiện diện và tác động mạnh mẽ của nó đối với ngành hàng không.

Được thành lập vào năm 1993, hãng hàng không vận hành một đội tàu gồm hơn 150 máy bay, phục vụ hơn 500 tuyến đường ở châu Âu và trên toàn thế giới. Nó nổi tiếng là cung cấp các chuyến bay chi phí thấp, cho phép mọi người đi du lịch mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái hoặc chất lượng dịch vụ.

Na Uy Air (NWC.OL) là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Na Uy đã là một công ty giao dịch công khai kể từ năm 2002. Lịch sử giá cổ phiếu của công ty đã trải qua một số thăng trầm trong những năm qua, với điểm cao nhất là 1093,44 EUR mỗi Chia sẻ vào tháng 8 năm 2015 và điểm thấp nhất là 0,64 EUR trên mỗi cổ phiếu vào tháng 10 năm 2022.

Bất chấp sự biến động liên tục, Na Uy không khí vẫn có thể vẫn là một doanh nghiệp khả thi. Cơ sở khách hàng mạnh mẽ và danh mục dịch vụ đa dạng của nó đã cho phép nó duy trì hoạt động trong thời gian khó khăn.

Không khí Na Uy là một hãng hàng không giá rẻ hàng đầu ở châu Âu với sự hiện diện mạnh mẽ ở khu vực Scandinavia. Công ty đã phát triển nhanh chóng trong vài năm qua và hiện đang vận hành các chuyến bay đến hơn 150 điểm đến trên toàn thế giới. Khi các hoạt động của nó đã mở rộng, giá trị thị trường chứng khoán cũng vậy, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư muốn tiếp xúc với lĩnh vực hàng không.

Giao dịch cổ phiếu hàng không Na Uy có thể là một cách tuyệt vời để hưởng lợi từ cả tiềm năng tăng trưởng dài hạn của các phong trào giá hàng không và giá ngắn hạn gây ra bởi tình cảm thị trường, tin tức hoặc phát triển ngành.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg