expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Cổ Phiếu Nordic Semiconductor

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Về

Lịch sử

Đối thủ cạnh tranh

Các nhà sáng lập vào năm 1983 bởi bốn sinh viên sau đại học, chất bán dẫn Bắc Âu, thường được gọi là "Bắc Âu", là một công ty có trụ sở tại Na Uy được biết đến với các sản phẩm công nghệ truyền thông không dây tiên tiến, đặc biệt là trong lĩnh vực không dây ngắn và năng lượng thấp Giải pháp IoT (Internet of Things) di động.

Một trong những người tiên phong trong công nghệ Bluetooth Low Energy (BLE), hệ thống trên chip của Nordic (SoCs) đã tìm thấy các ứng dụng trong một loạt các sản phẩm tiêu dùng, từ máy theo dõi thể dục đến smartwatch. Trong suốt lịch sử của mình, Nordic đã được đặc trưng bởi cam kết không ngừng nghiên cứu và phát triển, cho phép nó đứng đầu trong bối cảnh công nghệ không dây phát triển nhanh chóng.

Tính đến tháng 8 năm 2023, Nordic Semiconductor có vốn hóa thị trường là 2,68 tỷ USD.

Hiệu suất chứng khoán của chất bán dẫn Bắc Âu đã phản ánh vai trò tiên phong của nó trong lĩnh vực công nghệ truyền thông không dây. Những khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử giá cổ phiếu của nó đã bị ảnh hưởng bởi những bước tiến sáng tạo của công ty trong Bluetooth Low Energy (BLE) và Cellular IoT Solutions.

Cam kết của công ty đối với R&D và khả năng vượt lên trước xu hướng thị trường đã thu hút sự tự tin của nhà đầu tư, ngay cả trong các giai đoạn không chắc chắn của thị trường rộng lớn hơn. Giá cổ phiếu của Nordic đạt được các mốc đáng chú ý trong quá khứ, cho thấy cả thành tích hoạt động vững chắc của công ty và động lực phát triển của ngành công nghệ.

Trong 5 năm qua, giá cổ phiếu của nó đã trải qua mức thấp là 3,31 đô la vào tháng 3 năm 2020 tăng lên 37,00 đô la vào tháng 9 năm 2021. Kể từ ngày 10 tháng 8 năm 2023, giá cổ phiếu của nó được giao dịch ở mức 13,95 đô la.

Nổi bật trong số các đối thủ cạnh tranh của nó là Texas Cụ, STMicroelectronics và Silicon Labs, tất cả đều cung cấp một loạt các bộ vi điều khiển và giải pháp kết nối không dây.

Ngoài ra, các công ty như chất bán dẫn QualcommNXP là những người chơi chính trong thị trường bán dẫn rộng hơn, trình bày sự cạnh tranh trong các lĩnh vực khác nhau. Các công ty này, như Bắc Âu, làm việc để thúc đẩy biên giới của các công nghệ không dây, phục vụ cho các nhu cầu không ngừng phát triển của các lĩnh vực điện tử tiêu dùng, IoT công nghiệp và các lĩnh vực ô tô.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn bạn đã xem xét Skilling!

Bạn sắp truy cập: https://skilling.com/row/ được điều hành bởi Skilling (Seychelles) Ltd, theo Giấy phép số SD042 của Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles. Trước khi mở tài khoản, vui lòng đọc điều khoản và điều kiện và liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Tiếp tục