expand/collapse risk warning

Giao dịch sản phẩm tài chính với đòn bẩy mang theo rủi ro cao và không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Hiểu rõ về CFD và đánh giá khả năng chịu rủi ro của bạn.

Giao dịch các sản phẩm tài chính trên ký quỹ có chứa rủi ro cao và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Vui lòng đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ các rủi ro và quản lý tốt rủi ro của mình.

Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Đang Tải...

Giao dịch [[data.name]]

[[ data.name ]]

[[ data.ticker ]]

[[ data.price ]] [[ data.change ]] ([[ data.changePercent ]]%)

Thấp: [[ data.low ]]

Cao: [[ data.high ]]

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Về

Lịch sử

Đối Thủ Cạnh Tranh

Nordex SE là một trong những nhà sản xuất tuabin gió hàng đầu của Châu Âu. Có trụ sở tại Rostock, Đức, Nordex ban đầu được thành lập tại Đan Mạch vào giữa những năm 1980. Trong vòng một thập kỷ, Nordex đã trở thành công ty đầu tiên tạo ra một bộ tăng áp tuabin 1MW. Việc sản xuất các tuabin gió của nó hiện đang diễn ra ở Rostock và xa như Tamaulipas, Mexico và Trung Quốc.

Kể từ năm 2016, Nordex bắt đầu sáp nhập đầy tham vọng với công ty con tuabin gió của công ty Tây Ban Nha Acciona. Acciona Windpower và Nordex đã hợp nhất để tạo ra nhóm Nordex.

Ngày nay, Nordex tự hào có lực lượng lao động tích cực của hơn 9.000 nhân viên trên toàn thế giới. Nó cũng có mức định giá ước tính là 2,3 tỷ đô la, chỉ thấp hơn một chút so với một số đối tác của nó ở tiên tiến của ngành công nghiệp điện gió. Các tuabin mới nhất của nó được thiết kế để cung cấp sản xuất năng lượng kinh tế trong mọi điều kiện khí hậu và địa lý.

Các nhà đầu tư lâu năm vào giá cổ phiếu của Nordex sẽ phải chịu một khoản lỗ đáng kể cho khoản đầu tư ban đầu của họ. Nếu bạn đã mua cổ phiếu của Nordex ngay từ đầu danh sách công khai của mình, bạn sẽ xem xét mất hơn 80% vào tháng 1 năm 2023.

Cổ phiếu Nordex đã giao dịch cao tới 83,92 € vào tháng 7 năm 2001, nhưng, giống như rất nhiều cổ phiếu công nghệ vào đầu những năm 2000, giá trị của nó đã giảm mạnh khi bong bóng dot-com vỡ, đạt mức thấp 5,76 € vào tháng 3 năm 2003. Về cổ phiếu của Nordex xung quanh thời điểm này sẽ tạo ra lợi tức đầu tư vững chắc, mặc dù có một số giai đoạn biến động trong vài thập kỷ qua.

Vụ tai nạn tài chính toàn cầu năm 2007-08 đặc biệt lộn xộn đối với cổ phiếu Nordex, đạt mức thấp nhất € 6,83 vào tháng 2 năm 2009, mặc dù vẫn cao hơn mức thấp của tháng 3 năm 2003 Vào tháng 12 năm 2015 đến € 11,75 vào tháng 2 năm 2017. Áp lực chi phí liên quan đến lạm phát dường như không có tác động lớn đến cổ phiếu của Nordex, với giá cổ phiếu tăng hơn 64% từ tháng 7 năm 2022 đến tháng 1 năm 2023.

Có sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành công nghiệp điện gió, với một số công ty được liệt kê công khai hoạt động ở châu Âu và Bắc Mỹ. Iberdrola là một trong những công ty như vậy đã chuyên sản xuất, phân phối và bán năng lượng trong gần hai thế kỷ. Được thành lập vào năm 1840, công ty Tây Ban Nha mang tính biểu tượng này, có trụ sở tại thành phố Bilbao, hiện tập trung vào một loạt các năng lượng tái tạo, bao gồm gió, năng lượng mặt trời và thủy điện.

Tại Hoa Kỳ, Nextera Energy Partners là một người chơi lớn khác trong lĩnh vực tuabin gió. Kể từ năm 2014, nó đã giám sát các dự án năng lượng sạch ở cấp trong nước và thương mại. Có trụ sở tại North Palm Beach, Nextera đã công bố doanh thu hơn 18 tỷ đô la vào năm 2020 và có gần 15.000 nhân viên ở Bắc Mỹ. Trên thực tế, NextEnergy là công ty nắm giữ tiện ích điện lớn nhất về vốn hóa thị trường.

Khổng lồ năng lượng Ý ERG Spa là một người chơi lớn khác ở châu Âu trong thị trường tuabin gió. Có trụ sở tại Genova, ERG đã hoạt động từ năm 1938, nhưng gần đây đã tập trung nỗ lực vào năng lượng tái tạo. Năm 2007, nó bắt đầu hoạt động tại thị trường gió Pháp và Đức và nó cũng đầu tư vào các trang trại gió mới ở những nơi khác ở Anh và Đông Âu.

Đang tải...
Phí qua đêm mua [[ data.swapLong ]] Điểm
Phí qua đêm bán [[ data.swapShort ]] Điểm
Chênh lệch tối thiểu [[ data.stats.minSpread ]]
Chênh lệch trung bình [[ data.stats.avgSpread ]]
Khối lượng hợp đồng tối thiểu [[ data.minVolume ]]
Khối lượng bước tối thiểu [[ data.stepVolume ]]
Hoa hồng và phí qua đêm Hoa hồng và phí qua đêm
Đòn bẩy Đòn bẩy
Giờ giao dịch Giờ giao dịch

* Mức chênh lệch được cung cấp phản ánh mức trung bình theo thời gian. Mặc dù Skilling luôn cố gắng để cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh trong tất cả các giờ giao dịch, tuy nhiên khách hàng cũng nên lưu ý rằng các mức chênh lệch này có thể thay đổi và dễ bị ảnh hưởng với các điều kiện thị trường cơ bản. Thông tin bên trên chỉ được cung cấp cho mục đích chỉ dẫn. Khách hàng nên kiểm tra các tin tức quan trọng được thông báo trên Lịch Kinh tế của chúng tôi, điều này có thể dẫn đến việc tăng mức chênh lệch, cũng như một số trường hợp khác.

Mức chênh lệch trên có thể được áp dụng trong các kiều kiện giao dịch thông thường. Skilling có quyền sửa đổi mức chênh lệch trên tuỳ vào điều kiện thị trường theo 'Điều khoản và Điều kiện'.

Giao dịch [[data.name]] với Skilling

Không có rắc rối, với quy mô giao dịch linh hoạt và không có hoa hồng!*

  • Giao dịch 24/5
  • Yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Không hoa hồng, chỉ có spread
  • Cổ phiếu phân đoạn có sẵn
  • Nền tảng dễ sử dụng

*Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Đăng ký

Tại sao nên giao dịch [[data.name]]

Tận dụng tối đa các biến động giá - bất kể giá dao động theo hướng nào và không bị hạn chế về vốn khi mua tài sản cơ bản.

CFD
Equities
chart-long.svg

Tận dụng giá tăng (mua)

green-check-ico.svg
green-check-ico.svg
chart-short.svg

Tận dụng giá giảm (bán)

green-check-ico.svg
leverage-ico.svg

Giao dịch với đòn bẩy
Giữ các vị trí lớn hơn số tiền mặt bạn có theo ý của bạn

green-check-ico.svg
trade-ico.svg

Giao dịch theo sự biến động
Không cần sở hữu tài sản

green-check-ico.svg
commissions-ico.svg

Không có hoa hồng
Chỉ có spread thấp

green-check-ico.svg
risk-ico.svg

Quản lý rủi ro bằng các công cụ trong nền tảng
Khả năng đặt mức chốt lời và mức cắt lỗ

green-check-ico.svg